Shark Liên kêu gọi "Gói tình - Gửi nghĩa", chung tay ủng hộ Sài Gòn

Shark Liên kêu gọi
Tạp chí Nhịp sống số - Ngoài khoản ủng hộ 500 triệu đồng dành mua hàng hóa, vật phẩm thiết yếu ủng hộ đồng bào chống dịch, Shark Liên còn dành tặng 10.000 thẻ bảo hiểm tới người nghèo tại Tp. Hồ Chí Minh.

Nữ doanh nhân Đỗ Thị Kim Liên, hay còn được biết đến với danh xưng Shark Liên, vừa có bức "tâm thư" gửi cộng đồng cũng như kêu gọi bạn bè, người thân, cộng sự chung tay trong chương trình ủng hộ đồng bào Sài Gòn của mình.

Với quan điểm, “Chúng ta là công dân của Sài Gòn, lập thân, khởi nghiệp, an cư… tại Sài Gòn, thì phải có trách nhiệm với thành phố trong lúc khó khăn”, nữ doanh nhân cho biết đã đóng góp 500 triệu đồng vào chương trình do bà khởi xướng với tên gọi: “Gói tình Shark Liên- gửi nghĩa Sài gòn”. Chương trình có sự đồng hành của báo Thanh niên. 

Theo đó, khoản 500 triệu đầu tiên được dùng để mua sản phẩm, hàng hoá thiết yếu dành tặng những người dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, gia đình thương binh liệt sỹ... thay một lời động viên người Sài Gòn cùng nhau vượt khó trong thời điểm đầy thử thách này.

Cùng đó, bà cũng tặng 10.000 thẻ bảo hiểm cho người nghèo TP.HCM, như một khoản phòng ngừa rủi ro cho những bệnh nhân tử vong do Covid -19 nhưng gia cảnh khó khăn, không có thân nhân lo hậu sự... với khoản bồi thường tương đương mai táng phí. 

Shark Liên là người thường xuyên có các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng
Quảng cáo

Bên cạnh đó, bà Đỗ Liên cho biết cũng muốn nhân dịp này hỗ trợ các startup - một trong các đối tượng bị ảnh hưởng lớn vì đại dịch, thông qua việc mua sản phẩm của các đơn vị khởi nghiệp để làm quà tặng. Cụ thể, iBegin - startup cung cấp thanh năng lượng và Meet More - startup đồng hành lan tỏa chương trình là 2 startup đầu tiên.

"... Với tâm thư này, tôi cũng kêu gọi người thân, bạn bè, đồng nghiệp và cả những người bạn trên các nền tảng mạng xã hội, những người chung tâm nguyện “trả nghĩa Sài Gòn” như tôi, chúng ta tùy sức của mình chung tay đóng góp vì đồng bào...", Shark Liên viết. 

Chương trình nhận ủng hộ bằng vật phẩm, hoặc tiền quy đổi ra sản phẩm tại các đơn vị cung cấp. Mọi đóng góp của các tổ chức, cá nhân... sẽ được kết nối tới các đơn vị có hàng hóa đúng chủng loại, chất lượng và sẽ giao quà tận từng hộ gia đình đang cần.

Được biết, ngay sau khi đại dịch bùng phát tại TP HCM, bà Liên đã ủng hộ chương trình "1.000 suất ăn miễn phí/ngày hỗ trợ cho cán bộ nằm ở trong các team Truy vết COVID" do ông Đặng Hồng Anh - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam kêu gọi. 

Chương trình “Gói tình Shark Liên- gửi nghĩa Sài gòn”

Đơn vị đồng hành: Báo Thanh niên; Fanpage: Shark Liên Community, Begin 365, Meetmore….và các cá nhân tổ chức khác.

Mục tiêu tài trợ: Các gia đình có hoàn cảnh khó khăn theo tiêu chuẩn của Mặt Trận Tổ quốc tại các khu vực cách ly, phong toả trên toàn địa bàn TP.HCM.

Báo cáo hậu kỳ: Shark Liên Community sẽ cập nhật tất cả hình ảnh, chứng từ... có liên quan đến hoạt động tài trợ lên fanpage.

Các đầu mối tiếp nhận:

*HOTLINE: 078.359.6635

*Ông Hoàng Vũ - Trưởng ban Tổ chức: 092.145.1982

*Bà Mỹ Hạnh - Phó ban Tổ chức: 090.433.3376

*Bà Thúy Nga - Bồi thường bảo hiểm: 090.983.5528

Kho tập kết hàng hóa: số 19 Phùng Khắc Khoan, phường ĐaKao, quận 1, TP. HCM

 

Có thể bạn quan tâm

True Platform - startup công nghệ ra mắt vào cuối năm 2021 - vừa công bố nhận được 3,5 triệu USD từ các quỹ danh tiếng là January Capital, Alpha JWC Ventures và BEENEXT, Tập đoàn FPT và một số nhà đầu tư cá nhân khác.