Shopee bắt tay cùng Fuse, PasarPolis giới thiệu gói bảo hiểm thiết bị 0 đồng

Shopee bắt tay cùng Fuse, PasarPolis giới thiệu gói bảo hiểm thiết bị 0 đồng
Tạp chí Nhịp sống số - Khi mua sắm đồ điện tử và di động trên Shopee, người dùng sẽ được tận hưởng 3.000 gói bảo hiểm thiết bị miễn phí được tung ra từ nay đến hết ngày 24.1.

Nhằm cung cấp cho người dùng trải nghiệm bảo vệ toàn diện với các thiết bị điện tử và di động cũng như an tâm hơn khi mua sắm trực tuyến, Shopee kết hợp cùng Công ty bảo hiểm MSIG thông qua hai đối tác môi giới bảo hiểm uy tín là Fuse và Pasar Polis để mang đến gói bảo hiểm thiết bị tiện lợi, lần đầu ra mắt trên trang TMĐT Shopee.

Shopee bắt tay cùng Fuse, PasarPolis giới thiệu gói bảo hiểm thiết bị 0 đồng - ảnh 1
Ba gói bảo hiểm thiết bị được Shopee cùng Fuse và PasarPolis giới thiệu đến người dùng

Cụ thể, gói Bảo hiểm thiết bị di động do PasarPolis cung cấp sẽ được mua kèm với gần 120.000 thiết bị điện thoại và máy tính bảng từ các nhà bán hàng hiện đang kinh doanh trong ngành hàng Điện tử tiêu dùng trên Shopee. Trong khi đó, gói Bảo hiểm thiết bị điện tử do Fuse cung cấp sẽ áp dụng với gần 690.000 thiết bị điện tử đang có mặt trên sàn Shopee. Cả hai gói bảo hiểm đều có giá trị sử dụng trong vòng một năm kể từ ngày kích hoạt.

Riêng gói Bảo hiểm rơi vỡ màn hình áp dụng cho màn hình LCD của điện thoại và máy tính bảng cũng do Fuse cung cấp sẽ được mua kèm với khoảng 6.8 triệu sản phẩm phụ kiện di động bán trên Shopee, đồng thời có thời gian bảo hiểm linh hoạt và phù hợp cho người sử dụng.

Người dùng chỉ cần trải qua 3 bước thao tác đơn giản để tìm hiểu và sở hữu gói bảo hiểm miễn phí.

Shopee bắt tay cùng Fuse, PasarPolis giới thiệu gói bảo hiểm thiết bị 0 đồng - ảnh 3
Toàn bộ các gói bảo hiểm trên đều thuộc dạng tùy chọn, người dùng có thể bỏ qua tại bước thanh toán nếu không có nhu cầu

Bước 1: Gói Bảo hiểm thiết bị di động và Bảo hiểm điện tử sẽ được tự động thêm vào đơn hàng đi kèm sản phẩm khi Thanh toán. Riêng gói Bảo hiểm rơi vỡ màn hình, người dùng cần bấm chọn nếu có nhu cầu mua kèm phụ kiện di động.

Shopee bắt tay cùng Fuse, PasarPolis giới thiệu gói bảo hiểm thiết bị 0 đồng - ảnh 4

Bước 2: Nhấp Tìm hiểu thêm để xem chi tiết thông tin về gói bảo hiểm.

Shopee bắt tay cùng Fuse, PasarPolis giới thiệu gói bảo hiểm thiết bị 0 đồng - ảnh 5

Bước 3: Phí bảo hiểm sẽ được cộng vào sản phẩm khi bạn tiến hành thanh toán.

Shopee bắt tay cùng Fuse, PasarPolis giới thiệu gói bảo hiểm thiết bị 0 đồng - ảnh 6

Đặc biệt, mọi hoạt động xử lý về kích hoạt chính sách, yêu cầu đòi thường bảo hiểm… đều sẽ được xử lý linh hoạt, nhanh chóng và chuyên nghiệp qua hệ thống của hai công ty môi giới bảo hiểm Fuse và PasarPolis. Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về các gói bảo hiểm thiết bị tại: https://shopee.vn/m/san-pham-bao-hiem

Có thể bạn quan tâm

Tại Asia Tech X Singapore 2023, nhiều khách tham quan quốc tế bày tỏ sự ngạc nhiên với tốc độ phát triển của công nghệ Việt Nam sau khi trải nghiệm VNPT FaceID - công nghệ sinh trắc học khuôn mặt được ứng dụng trong Hệ sinh thái VNPT AI.