Shopee triển khai chiến dịch mua sắm trực tuyến 11/11

Shopee triển khai chiến dịch mua sắm trực tuyến 11/11
Tạp chí Nhịp sống số - Shopee vừa chính thức khởi động "11/11 Siêu Sale", lễ hội mua sắm được mong đợi nhất trong khu vực hằng năm.

Tại sự kiện lần này, Shopee sẽ mang đến bộ sưu tập các chương trình ưu đãi và nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn. Người dùng có thể mua sắm các sản phẩm từ hơn 25 danh mục ngành hàng với ưu đãi giảm giá đến 50% mỗi ngày, miễn phí vận chuyển cho đơn từ 0 đồng cùng cơ hội trúng thưởng căn hộ.

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc điều hành Shopee Việt Nam chia sẻ: “Sự phát triển của các lễ hội mua sắm dịp cuối năm của Shopee không chỉ dừng lại ở những chương trình ưu đãi đã giới thiệu đến người dùng mà chúng tôi còn tiên phong trong nỗ lực mở rộng hệ sinh thái kỹ thuật số tích hợp trên nền tảng để hỗ trợ nhiều người dùng, doanh nghiệp và cộng đồng tiêu dùng tiếp cận và hưởng lợi từ thương mại điện tử".

Ngoài ra, 11/11 Siêu Sale sẽ tiếp tục đóng vai trò là yếu tố thúc đẩy tăng trưởng cho các doanh nghiệp trên Shopee, đặc biệt là các doanh nghiệp và hộ kinh doanh nhỏ lẻ địa phương. Vào năm 2021, hơn 8 triệu gian hàng của các doanh nghiệp địa phương đã được đăng ký và bắt đầu kinh doanh trên Shopee.

Tại Việt Nam, Shopee đã phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Du lịch TP.HCM để triển khai “Sàn giao dịch du lịch điện tử” trên Shopee. Theo đó, Shopee sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch thích ứng với giai đoạn bình thường mới, từng bước khôi phục ngành du lịch cũng như đà tăng trưởng kinh tế của Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm