Singapore sắp sử dụng máy bán khẩu trang tự động

Singapore sắp sử dụng máy bán khẩu trang tự động
Tạp chí Nhịp sống số - Nhằm đẩy lùi dịch Covid-19 tại Singapore, nhà sản xuất phần cứng chơi game Razer Inc sẽ phân phối khẩu trang được sản xuất tại địa phương qua một mạng lưới máy bán hàng tự động.

Máy bán khẩu trang tự động của Razer

Theo The Verge, Razer cho biết ban đầu sẽ có 20 máy được đặt tại các trung tâm thương mại, hoạt động từ ngày 1.6, khi nước này thực hiện gỡ bỏ lệnh cách ly xã hội.

Quảng cáo

Công ty cũng cam kết cung cấp miễn phí 5 triệu khẩu trang cho cư dân Singapore từ 16 tuổi trở lên và sau đó bán trực tiếp ra thị trường. Razer đang hợp tác với nhà sản xuất Sunningdale Tech có trụ sở tại Singapore để tăng sản lượng lên 10 triệu khẩu trang mỗi tháng.

Hiện Razer có một dây chuyền sản xuất khẩu trang hoàn toàn tự động tại Singapore được công ty lắp đặt trong 24 ngày. Sau khi chuyển một số hoạt động sản xuất sang hỗ trợ sản xuất thiết bị y tế vào tháng 3, Razer cho biết vào ngày 24.4 họ đã xuất xưởng hơn 1 triệu khẩu trang trên toàn thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Ngày 22/9, Công ty nghiên cứu thị trường Counterpoint Research đã công bố kết quả khảo sát thị trường cho thấy, Qualcomm dẫn đầu thị trường toàn cầu về bộ xử lý ứng dụng (AP) dành cho smartphone trong quý 2 với 29% thị phần.