Sony chuẩn bị ra mắt smartphone tầm trung Xperia 10 V

Tạp chí Nhịp sống số - Sony được cho là đang chuẩn bị ra mắt chiếc smartphone tầm trung Xperia 10 V nhằm kế nhiệm Xperia 10 IV mà công ty công bố vào tháng 5 trước khi phát hành vào tháng 6 năm ngoái.

Theo GSMArena, mặc dù Xperia 10 V vẫn chưa ra mắt nhưng một loạt hình ảnh kết xuất chất lượng cao dựa trên các tệp CAD (thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính) dành cho sản phẩm đã được đăng tải thông qua sự kết hợp giữa nguồn Onleaks nổi tiếng và The Tech Outlook.

Xperia 10 V
Xperia 10 V được Sony hướng đến phân khúc tầm trung

Dựa vào hình ảnh kết xuất cho thấy Xperia 10 V sẽ có một thiết kế khá tương tự so với phiên bản ra mắt năm ngoái. Về cơ bản, nó dựa trên ngôn ngữ thiết kế giống hệt Xperia 10 IV, từ vị trí nút, kích thước và hình dạng cụm ba camera ở mặt sau, cũng như vị trí đèn flash LED RGB.

Các kích thước cũng gần giống nhau một cách kỳ lạ. Cụ thể, Xperia 10 V có kích thước 153,3 x 68,4 x 8,5 mm, trong khi Xperia 10 IV có kích thước 153 x 67 x 8,3 mm. Thông số cho thấy Xperia 10 V mới được thiết kế dày hơn một chút ở tất cả các bên. Sản phẩm này cũng tiếp tục giữ nguyên phần viền trên và dưới thay vì sử dụng kiểu thiết kế hình giọt nước hoặc đục lỗ. Phần viền trên được cho là nơi chứa các cảm biến tiệm cận, ánh sáng xung quanh cũng như khoảng cách.

Một tính năng đáng chú ý trong Xperia 10 V được cho là hệ thống âm thanh nổi, biến nó trở thành sản phẩm đầu tiên trong dòng Xperia 10 hỗ trợ điều này. Trong khi đó, phần màn hình của điện thoại có kích thước đường chéo vào khoảng 6,1 inch, lớn hơn một chút so với kích thước 6 inch trên phiên bản tiền nhiệm. Đó là lý do khiến Sony tăng nhẹ kích thước trên sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm