Sony xác nhận thời gian có mặt tại MWC 2019

Sony xác nhận thời gian có mặt tại MWC 2019
Tạp chí Nhịp sống số - Một hình ảnh mới Sony vừa tiết lộ xác nhận thông tin về việc công ty sẽ có mặt tại Triển Lãm Di động Toàn cầu MWC 2019.

Theo đó, tại Triển Lãm Di động Toàn cầu MWC 2019 Sony sẽ ra mắt chiến hạm Xperia XZ4 với tỉ lệ khung hình 21:9.

Quảng cáo

Ngoài ra, Sony có một số thiết bị Android khác sẽ được ra mắt vào ngày 25 tháng 2 tại Barcelona lúc 8:45 giờ CET (2:45 giờ EST). Vì thế mà chiến hạm XZ4 cao cấp không phải là thiết bị duy nhất có mặt tại sự kiện này.

So với các điện thoại Xperia XZ2 Premium năm ngoái có tỉ lệ khung hình 16: 9 và Xperia XZ3 18: 9 thì Xperia XZ4 có tỉ lệ khung hình cực lớn đạt 21: 9. Và Sony không hề đề cập tới thiết bị 5G nào sẽ có mặt tại sự kiện MWC 2019, không như những tin đồn gần đây đưa ra.

Quan trọng hơn, Xperia XZ4 sẽ vận hành cùng chipset Snapdragon 855. Sony chưa bao giờ phát hành điện thoại thông minh có bộ nhớ RAM 8 GB. Tuy nhiên, danh sách TENAA mới tiết lộ rằng, Xperia XZ4 sẽ có bộ nhớ RAM tới 8 GB, bộ nhớ trong dung lượng khủng lên tới lớn 256 GB. Có một khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng dung lượng bộ nhớ.

Có thể bạn quan tâm

Nếu bước chân vào con đường startup (khởi nghiệp) chỉ với ý tưởng tốt, bạn có thể thất bại - thậm chí thất bại nhiều lần. Ý tưởng thôi không đủ, cần nhận thức tầm quan trọng của việc thực thi - thực chiến, quá trình vận hành và quản trị doanh nghiệp.