Sự tồn tại của Galaxy S22 FE đang là dấu hỏi lớn với Samsung

Sự tồn tại của Galaxy S22 FE đang là dấu hỏi lớn với Samsung
Tạp chí Nhịp sống số - Samsung được cho là có thể tạm hoãn dòng Galaxy Fan Edition (FE), khiến sự xuất hiện của Galaxy S22 FE gần như không thể trong năm nay.

Theo Android Authority, không chỉ Galaxy S22 FE mà ngay cả các thành viên FE trong tương lai cũng đối diện với viễn cảnh tương tự. Điều này khiến nhiều người đặt ra câu hỏi rằng liệu Samsung đã cảm thấy FE không còn phù hợp sau hai lần thử nghiệm trước đó với Galaxy S20 FE và S21 FE.

3608-9340.jpg

Quảng cáo

Galaxy S21 FE được bán ra không đúng thời điểm khi mà Galaxy S22 sắp xuất hiện

Cho đến nay, dòng Fan Edition của Samsung khá nổi bật với các tính năng màn hình AMOLED 120 Hz sắc nét, pin lớn, xếp hạng IP68, NFC và sạc không dây. Mọi người cũng đánh giá cao khả năng chụp ảnh của chúng, và đối với những người coi trọng tiết kiệm ngân sách, đó là quá đủ cho họ. Không cần phải trang bị GPU với chức năng dò tia, quay video 8K, công nghệ 5G hiện đại nhất (mmWave) hay thân vỏ rẻ hơn đều chấp nhận được.

Nếu có thể cung cấp một thiết bị như vậy, Samsung vẫn cần phải hành động một cách sớm nhất có thể. Galaxy S21 FE không phải là một lựa chọn tuyệt vời vì nó đến rất gần với thời điểm ra mắt Galaxy S22. Các điện thoại Galaxy S21 cao cấp trước đó cũng giảm giá đáng kể so với khi ra mắt. Trong khi đó, Galaxy S20 FE ra mắt vào thời điểm tốt hơn nhiều, xuất hiện vào giữa chu kỳ phát hành điển hình của Samsung và tạo cho khách hàng một động lực mua sớm hơn.

Nhìn chung, mọi người đều thích một món hời, và đó là lý do cho Fan Edition có chỗ đứng trong lòng người hâm mộ. Samsung chỉ cần làm điều đó tốt, công ty hoàn toàn có thể thành công.

Theo Android Authority

Có thể bạn quan tâm