Synology ra mắt thiết bị lưu trữ DiskStation DS723+ cho doanh nghiệp nhỏ

Tạp chí Nhịp sống số - Hôm nay (1/11), Synology đã công bố sản phẩm DiskStation DS723+ 2 khay mới, thiết bị NAS được coi là "lý tưởng" cho các nhóm chuyên gia, doanh nghiệp nhỏ

Theo đại diện Synology, với sự hỗ trợ của hệ điều hành Synology DiskStation Manager (DSM) đa năng, thiết bị NAS DiskStation DS723+ cung cấp các giải pháp toàn diện để bảo vệ và quản lý dữ liệu kinh doanh, làm việc cộng tác trên tài liệu, truy cập tập tin từ xa và giám sát tài sản thực tế... 

Michael Wang, Giám đốc sản phẩm của Synology cho biết: "DiskStation DS723+ mang lại hiệu suất và khả năng ấn tượng so với kích thước. Với hình thức cực kỳ nhỏ gọn, sản phẩm chắc chắn sẽ thu hút những người có nhu cầu lưu trữ thấp nhưng không muốn từ bỏ sự tiện lợi của giải pháp lưu trữ tập trung và khả năng mở rộng quy mô trong tương lai."

Synology ra mắt thiết bị lưu trữ DiskStation DS723+ cho doanh nghiệp nhỏ
DiskStation DS723+

Theo đó, đây là thiết bị NAS lý tưởng cho các nhóm chuyên gia, doanh nghiệp nhỏ muốn bước vào thế giới của giải pháp lưu trữ tập trung hoặc như một nút biên trong mô hình triển khai phân tán, DiskStation DS723+ có thể mở rộng tới 7 khay ổ đĩa với thiết bị mở rộng DX517 khi cần thêm dung lượng.

Người dùng cũng có thể nâng cấp hiệu năng nhờ tùy chọn bổ sung kết nối 10 GbE và ổ SSD M.2 NVMe thông qua khe cắm PCIe tích hợp để kích hoạt bộ nhớ đệm tốc độ cao hoặc tạo thêm vùng lưu trữ all-flash.

Quảng cáo

DiskStation DS723+ cung cấp khả năng quản lý và chia sẻ tập tin trực quan với Synology Drive, kết hợp khả năng truy cập tập tin đa nền tảng với quyền riêng tư mà bộ nhớ tại chỗ mang lại.

Đối với các nhóm làm việc từ xa và các doanh nghiệp hoạt động tại nhiều địa điểm, tính năng đồng bộ hóa tập tin giữa các địa điểm cũng sẽ sẵn sàng hỗ trợ sao chép nội dung giữa các thiết bị Synology.

Các tính năng của Đám mây kết hợp do Synology Hybrid Share cung cấp cho phép người dùng hợp nhất các lợi ích của giải pháp tại chỗ và giải pháp đám mây bằng cách lưu dữ liệu lạnh trên nền tảng đám mây, đồng thời vẫn lưu các tập tin thường xuyên truy cập vào bộ nhớ đệm trên thiết bị cục bộ để truy cập ở tốc độ mạng LAN.

Ngoài ra, hệ điều hành Windows và Linux, máy ảo Hyper-V/VMware và tài khoản Microsoft 365/Google Workspace có thể được sao lưu vào DS723+ bằng Active Backup Suite của Synology, giúp bảo vệ dữ liệu quan trọng hoặc nhạy cảm trước phần mềm tống tiền và các mối đe dọa trực tuyến khác.

Để tăng mức độ bảo vệ, người dùng cũng có thể tạo các bản sao lưu và bản ghi nhanh tạm thời của dữ liệu lưu trên NAS, sau đó có thể bảo mật ngoài cơ sở, trên một máy chủ khác hoặc trên nền tảng đám mây.

Với khả năng hỗ trợ hơn 8.300 camera IP và thiết bị ONVIF xác thực, VMS Synology Surveillance Station mạnh mẽ có thể biến DiskStation DS723+ thành một hệ thống quản lý video đầy đủ tính năng, lưu trữ riêng các đoạn video tại cơ sở.

Có thể bạn quan tâm

ViewSonic vừa ra mắt màn hình tương tác thông minh thế hệ mới nhất với kích thước 105 inch và độ phân giải 5K tại sự kiện ISE 2023 (Integrated Systems Europe), đang diễn ra ở Barcelona, Tây Ban Nha.