Synology ra mắt Trung tâm Dữ liệu mới tại Bắc Mỹ

Synology ra mắt Trung tâm Dữ liệu mới tại Bắc Mỹ
Tạp chí Nhịp sống số - Synology mới đây ra mắt trung tâm dữ liệu mới ở Seattle để cung cấp dịch vụ lưu trữ cloud - Synology C2. Đây là cơ sở thứ 2 cung cấp các dịch vụ C2 sau cơ sở vận hành đầu tiên ở Frankfurt.

Theo đại diện Synology, việc ra mắt trung tâm này sẽ đưa dịch vụ Synology C2 vươn xa hơn trên các thị trường châu Mỹ và châu Á, mang đến lựa chọn dịch vụ lưu trữ dữ liệu cho những khách hàng mới.

Hewitt Lee - Trưởng Bộ phận Quản lý Sản phẩm của Synology - cho biết: " Việc tăng cường an toàn dữ liệu tại chỗ bằng hình thức sao lưu trên nền tảng cloud là xu hướng ngày càng phổ biến, đáp ứng nhu cầu của cả người dùng cá nhân lẫn doanh nghiệp. Trung tâm dữ liệu mới tại Seattle sẽ giúp chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu quả và bản địa hóa cho khách hàng tại khu vực châu Mỹ và châu Á."

Synology C2 được thiết kế để cung cấp giải pháp sao lưu dữ liệu an toàn trên nền tảng đám mây cho những khách hàng sở hữu các sản phẩm Synology. Người dùng C2 giờ đây có tùy chọn lưu trữ dữ liệu tại Frankfurt hoặc Seattle. Hai trung tâm đều tuân thủ theo pháp luật và các quy định của địa phương.

Quảng cáo

Theo Jia-Yu Liu - Phó chủ tịch và Trưởng nhóm Ứng dụng tại Synology, trong vòng hai năm qua, Synology C2 đã phát triển theo cấp số nhân trên toàn cầu. Việc bổ sung trung tâm dữ liệu mới sẽ cho phép người dùng bảo vệ dữ liệu của mình, đồng thời giúp họ dễ dàng đáp ứng các chính sách bảo mật và quy định có liên quan đến hoạt động cư trú dữ liệu.

Hiện, Synology C2 cung cấp hai gói sao lưu dữ liệu cho người dùng: Gói I hướng tới nhu cầu sao lưu thiết yếu và Gói II cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu cao cấp.

Ngoài ra, Synology C2 Backup cung cấp gói dùng thử miễn phí 30 ngày cho khách hàng đăng ký mới. Thông tin chi tiết có tại đây.

 

Có thể bạn quan tâm