Tai nghe HUAWEI FreeBuds Pro 3 có gì hơn phiên bản tiền nhiệm?

Tạp chí Nhịp sống số - Tai nghe HUAWEI FreeBuds Pro 3 sử dụng công nghệ tiên tiến giúp truyền tải xuất sắc độ trung thực của âm thanh, cùng tính năng chống ồn chủ động ANC 3.0

Được chính thức ra mắt mới đây, tai nghe HUAWEI FreeBuds Pro 3 sở hữu những tính năng tiên tiến so với phiên bản tiền nhiệm, mang đến chất lượng âm thanh và khả năng giảm tiếng ồn vượt trội.

Trải nghiệm âm thanh cao cấp

HUAWEI FreeBuds Pro 3 được hỗ trợ bởi loa kép siêu âm, mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt vời, chân thực, có thể tăng đến 48 kHz hoặc giảm xuống 14 Hz mà không bị lỡ nhịp.

Tai nghe HUAWEI FreeBuds Pro 3 có gì hơn phiên bản tiền nhiệm?
HUAWEI FreeBuds Pro 3 có ba màu sắc lấy cảm hứng từ thiên nhiên: Trắng sứ, Xanh lá và Bạc sương mờ.

Cùng đó, HUAWEI FreeBuds Pro 3 còn hỗ trợ codec L2HC 2.0 và LDAC, đồng thời được chứng nhận bởi cả HWA và Hi-Res Audio Wireless. Chứng nhận kép này đảm bảo rằng tai nghe mang đến âm thanh có độ phân giải cao, mang lại kết cấu và chi tiết phong phú.

Ngoài ra, HUAWEI FreeBuds Pro 3 còn được ứng dụng công nghệ âm thanh 3 chế độ EQ linh hoạt để đảm bảo rằng âm nhạc yêu thích của người dùng được cá nhân hóa đặc biệt mọi lúc, mọi nơi.

Với công nghệ Pure Voice 2.0, HUAWEI FreeBuds Pro 3 có khả năng thu giọng nói tốt hơn 2,5 lần trong các cuộc gọi thoại và video, đảm bảo giọng nói của người dùng được nghe rõ ràng, ngay cả trong môi trường ồn ào nhất.

Điểm nhấn từ hiệu năng và tính năng thông minh

Đặc biệt, so với phiên bản tiền nhiệm, HUAWEI FreeBuds Pro 3 "ghi điểm" nhờ trải nghiệm nghe tĩnh lặng do chức năng chống ồn chủ động ANC 3.0 mang lại. Đây là cải tiến mới nhờ thuật toán AI thông minh, giúp nâng cấp ANC 3.0, khử tiếng ồn thích ứng cập nhật hoạt động trong thời gian thực để cải thiện 50% khả năng khử tiếng ồn. Nhờ đó, HUAWEI FreeBuds Pro 3 trở thành người bạn đồng hành lý tưởng khi đi du lịch, đặc biệt khi đi máy bay hoặc tàu.

Tai nghe có khả năng kháng bụi và nước theo tiêu chuẩn IP54, giúp người dùng tự tin làm chủ lối sống năng động.

Tai nghe HUAWEI FreeBuds Pro 3 có gì hơn phiên bản tiền nhiệm?

Về khả năng kết nối, người dùng có thể kết nối với hai thiết bị cùng lúc và chuyển đổi âm thanh ngay cả giữa thiết bị iOS và Android mà không cần phải ghép nối và ngắt kết nối nhiều lần. Để xem video hoặc nghe nhạc với những người thân yêu, chỉ cần mang theo một tai nghe tương thích khác và chia sẻ âm thanh bằng Chia sẻ âm thanh. 

Về thiết kế, HUAWEI FreeBuds Pro 3 có ba màu sắc lấy cảm hứng từ thiên nhiên: Trắng sứ, Xanh lá và Bạc sương mờ. Kính nano trên hộp sạc mang lại khả năng chống mài mòn cao hơn 32%.

Về thời lượng pin, HUAWEI FreeBuds Pro 3 cung cấp thời gian nghe lên tới 31 giờ với hộp sạc và lên đến 6,5 giờ cho một lần sạc. Người dùng cũng có thể sạc không dây.

HUAWEI FreeBuds Pro 3 sắp được mở bán chính thức trên sàn thương mại điện tử Shopee và Lazada. Từ 11 – 24/01, người dùng có thể đặt hàng trước với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Có thể bạn quan tâm

Một tính năng mới mà Google dự kiến triển khai đến người dùng thiết bị Android 15 vừa được phát hiện liên quan đến việc hỗ trợ sạc không dây qua NFC.