TAIWAN EXPO VIETNAM 2021 sẽ diễn ra theo hình thức Triển lãm 3D trực tuyến

TAIWAN EXPO VIETNAM 2021 sẽ diễn ra theo hình thức Triển lãm 3D trực tuyến
Tạp chí Nhịp sống số - Từ ngày 21-23/7 tới đây, triển lãm Taiwan Expo 2021 sẽ trở lại Việt Nam trên định dạng 3D trực tuyến hoàn toàn mới, góp phần thúc đẩy hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các đối tác Đài Loan.

Taiwan Expo 2021 là hoạt động do Cục Mậu dịch Quốc tế (BOFT) thuộc Bộ Kinh tế Đài Loan (MOEA) và Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) tổ chức. 

Theo đại diện Ban tổ chức, tham gia triển lãm Taiwan Expo 2021 có 49 thương hiệu nổi bật đạt giải thưởng Taiwan Excellence, mang đến những giải pháp, sáng chế xuất sắc, hướng tới thời đại “sống thông minh” cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp Việt.

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19, tiếp nối thành công của triển lãm trực tuyến 2020, Taiwan Expo 2021 sẽ diễn ra trên nền tảng trực tuyến với bốn chủ đề chính gồm: Di động điện tử, Kỷ nguyên hậu đại dịch, Công nghiệp 4.0, và cuối cùng là Sản phẩm phong cách sống Du lịch & Văn hóa Đài Loan.

Quảng cáo

Với công nghệ 3D và giao diện cập nhật mới, triển lãm sẽ giúp khách tham quan được ngắm nhìn, trải nghiệm sản phẩm dưới góc nhìn 360 độ và tương tác với các đơn vị bán hàng một cách dễ dàng.

Theo đại diện Ban tổ chức, với giá trị thực tiễn cao và sức sáng tạo mạnh mẽ, những sản phẩm đoạt giải thưởng Taiwan Excellence luôn tuân theo phương châm #EverdayExcellence (Cuộc sống tuyệt vời mỗi ngày), cung cấp những giải pháp và đổi mới cho một tương lai khi phong cách “sống thông minh” lên ngôi.

Người dùng Việt Nam có thể đăng kí tham gia Taiwan Expo 2021 ngay hôm nay tại https://taiwanexpo.online/ và sẵn sàng tương tác, tìm hiểu thông tin chi tiết về các sản phẩm, những sáng kiến mới nhất từ Đài Loan cũng như trao đổi với nhà cung cấp vào ngày 21/7 tới.

Thông tin về sự kiện cũng như các thương hiệu đạt giải Taiwan Excellence có mặt trong triển lãm được cập nhật tại: https://www.facebook.com/taiwanexcellence.vn.

Có thể bạn quan tâm