Terra Classic (LUNC) tăng 7% sau khi Binance hoàn thành đợt airdrop thứ 2

Tạp chí Nhịp sống số - Giá của Terra Classic (LUNC) bất ngờ tăng gần 7% sau thông tin Binance hoàn thành đợt airdrop thứ 2 cho những hodler Terra Classic (LUNC) và Terra ClassicUSD (USTC).
Terra Classic (LUNC)

LUNC đã phục hồi từ mức thấp nhất của ngày hôm trước là 0,00012 USD và đạt mức cao nhất trong ngày là 0,0001413 USD vào ngày 22/12.

Tại thời điểm viết bài lúc 6:00 sáng 23/12, LUNC đang giao dịch ở mức 0,000136 USD, tăng 6,64% trong 24 giờ qua.

Trong một thông báo trên trang web, sàn giao dịch tiền điện tử Binance cho biết họ đã hoàn thành đợt phân phối thứ hai của Terra (LUNA) cho những người dùng đủ điều kiện đã nắm giữ Terra Classic (LUNC) và Terra Classic USD (USTC) trong quá trình snapshot.

Quảng cáo

Binance cho biết họ sẽ phân phối số Terra (LUNA) còn lại vào tháng 12/2022 hoặc tháng 6/2023, tùy từng trường hợp, theo kế hoạch phân phối. Việc phân phối còn lại sẽ diễn ra trong 24-48 tháng tới, sàn giao dịch tiền điện tử Binance cho biết. Vào tháng 5, mạng Terra cũ đã được đổi tên thành Terra Classic khi Terra Chain mới ra đời.

Cầu nối Terra Classic Shuttle sẽ ngừng hoạt động

Trong một diễn biến khác, theo thông báo chính thức của Terra Classic trên Twitter, cầu nối Terra Classic Shuttle sẽ ngừng hoạt động vào ngày 31/1/2023 và kêu gọi người dùng chuyển tài sản trở lại Terra trước ngày này để đảm bảo tiền không bị mất.

Theo thông báo, điều này không ảnh hưởng đến tài sản được chuyển bằng Wormhole hoặc IBC. Thông báo cũng lưu ý rằng kết nối qua Portal Bridge (Wormhole) và IBC sẽ vẫn khả dụng trên Terra Bridge Classic cho đến ngày 30-5-2023, khi đó giao diện Terra Bridge Classic sẽ ngừng hoạt động.

Shuttle đóng vai trò then chốt trong việc cho phép kết nối tài sản với Ethereum, BSC và Harmony trước khi có các tùy chọn cầu nối khác.

Có thể bạn quan tâm