Thâu tóm Saitek, Logitech đặt một chân vào thị trường game VR

Thâu tóm Saitek, Logitech đặt một chân vào thị trường game VR
Tạp chí Nhịp sống số - Logitech là một trong những hãng sản xuất thiết bị chơi game hàng đầu thế giới, với nhiều sản phẩm nổi bật như chuột, bàn phím, tai nghe phục vụ đối tượng game thủ. Mới đây, để chuẩn bị tiến đánh thị trường game thực tế ảo VR, Logitech đã thâu tóm Saitek với giá 13 triệu USD.

Saitek là hãng sản xuất thiết bị điều khiển chơi game (controller) cho các tựa

Khi công nghệ thực tế ảo phát triển và phổ biến hơn, các tựa game giả lập cũng sẽ sang một trang sử mới. Đó là khi những tựa game này trở nên chân thực hơn bao giờ hết. Chính vì vậy mà với một bộ điều khiển giả lập và công nghệ thực tế ảo, bạn sẽ thực sự trở thành một viên phi công đang điều khiển chiếc chiến đấu cơ bay lượn trên bầu trời.

Hiện tại, Logitech cũng có một số sản phẩm phục vụ cho game giả lập, như các bộ vô-lăng cho game đua xe hay bộ điều khiển Extreme 3D Pro cho game lái máy bay. Nhưng những bộ điều khiển giả lập của Saitek chuyên nghiệp và giống thật hơn rất nhiều, vì vậy mà việc thâu tóm hãng sản xuất này sẽ là bướm đệm hoàn hảo để Logitech chuẩn bị cho ngành công nghiệp game thực tế ảo sắp bùng nổ.

Có thể bạn quan tâm