TikTok Shop khởi động chương trình 11.11 - Sale To Nhất Năm

Tạp chí Nhịp sống số - Chương trình 11.11 - Sale To Nhất Năm diễn ra từ ngày 07/11 đến hết ngày 12/11 với hàng loạt các hoạt động giải trí, mua sắm cùng nhiều ưu đãi

Theo đại diện TikTok Shop, tham gia chương trình 11.11 - Sale To Nhất Năm, người dùng không chỉ được trải nghiệm các hoạt động mua sắm vui vẻ, sáng tạo cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Qua đó, cũng góp phần thúc đẩy sự gắn kết giữa nhà bán hàng và cộng đồng, khởi xướng những xu hướng mua sắm mới và cải thiện doanh số bán hàng. 

Chương trình 11.11 - Sale To Nhất Năm có những ưu đãi đến từ 6.000 nhà bán lẻ và thương hiệu thuộc đa dạng ngành hàng như Điện tử, Thời trang, Sức khỏe & Làm đẹp v.v. Đáng chú ý, các sản phẩm chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của người dùng với mức giá giảm lên đến 40% cùng hàng nghìn voucher độc quyền thuộc các thương hiệu uy tín như DHC, L'oreal, Di Động Việt, Kidsplaza, Điện Máy Xanh, Nerman sẽ nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng trên nền tảng.

11.11 - Sale To Nhất Năm
Chương trình 11.11 - Sale To Nhất Năm có những ưu đãi đến từ 6.000 nhà bán lẻ và thương hiệu thuộc đa dạng ngành hàng
Quảng cáo

Với tiêu chí Sale To Nhất Năm, tại các khung giờ săn ưu đãi đặc biệt từ 12h và 24h mỗi ngày, sự kiện 12h Lắc Voucher sẽ được diễn ra với hàng loạt voucher ưu đãi trị giá lên đến 100.000 VND. Ngoài ra, người dùng có cơ hội sở hữu voucher miễn phí giao hàng lên đến 70.000 VND (áp dụng cho mọi đơn hàng) khi mua sắm trên nền tảng.

Đặc biệt, người dùng có thể tham gia thử thách #MuaTaiTikTokShop và nhận các giải thưởng voucher và hiện vật có tổng giá trị lên đến 50.000.000 VND từ 03/11/2022 đến 12/11/2022. Top 03 người chiến thắng thử thách ở hạng mục Video tương tác hàng đầu với tổng lượt thích, chia sẻ và bình luận cao nhất sẽ nhận được chiếc điện thoại RealMe arzo 50 4G 2022 (4GB/64GB) từ chương trình. Nối tiếp đó, chương trình 11.11 - Sale To Nhất Năm có các hoạt động Livestream với rất nhiều voucher hấp dẫn khác sẽ được bật mí vào khung Giờ Siêu Sao từ 21h - 1h hứa hẹn sẽ mang đến không khí mua sắm cực kỳ sôi động trong dịp cuối năm.

Song song với việc mang tới những trải nghiệm thú vị cho người dùng, Chương trình 11.11 - Sale To Nhất Năm được kỳ vọng sẽ giúp người bán hàng và thương hiệu nâng tầm sự sáng tạo trong cách thức kể chuyện để tạo ra những tương tác mới, từ đó trở thành đòn bẩy nâng cao doanh số đơn hàng. 

Chương trình Giờ Siêu Sao cũng trở lại trên TikTok Shop từ 21h đến 1h sáng mỗi ngày trong suốt đợt Sale To Nhất Năm này, giúp nhà bán hàng và thương hiệu tối ưu lượt xem và tương tác khi Livestream, giúp tăng tỉ lệ chốt đơn với các mã voucher hỗ trợ và miễn phí vận chuyển từ TikTok Shop, đồng thời mở ra những phương thức mới để các nhà sáng tạo nội dung tiếp cận nhiều hơn với khán giả và tăng lượng truy cập vào trang cá nhân.

Cũng trong thời điểm này, TikTok Shop chính thức khởi động chương trình Local Shop Party - Đại tiệc Siêu Sale 11.11 vào ngày 11/11 lúc 11h - 13h nhằm hỗ trợ các Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) có thêm cơ hội gắn kết với cộng đồng, tăng khả năng tương tác và thúc đẩy kinh doanh hiệu quả nhờ khai thác tối đa sức mạnh của nền tảng. Theo đó, những nội dung chia sẻ của hai nhà sáng tạo nổi bật @beduyTikTok@truonghphuc sẽ góp phần đưa các sản phẩm của SMB đến gần hơn với cộng đồng trên nền tảng và thúc đẩy nhanh quá trình mua sắm các sản phẩm từ doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm