Tìm những giải pháp số hiệu quả cho thành phố thông minh

Tìm những giải pháp số hiệu quả cho thành phố thông minh
Tạp chí Nhịp sống số - "Ứng dụng các giải pháp số cho thành phố thông minh" là chủ đề của Hội thảo trực tuyến diễn ra trong khuôn khổ Diễn đàn Hợp tác Công nghiệp Đài Loan - Việt Nam 2022, do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) và Viện Công nghiệp thông tin Đài Loan (III) phối hợp tổ chức.

Diễn đàn Hợp tác Công nghiệp Đài Loan - Việt Nam được tổ chức với mục tiêu thiết lập và củng cố mối quan hệ đối tác giữa 2 nền kinh tế, trong đó, “Thành phố Thông minh” là một trong những dự án quan trọng nhất mà Đài Loan đang tham gia cùng với sự phát triển của Việt Nam.

Đại diện Ban tổ chức cho biết, Diễn đàn được tổ chức trong bối cảnh các quốc gia ASEAN và Nam Á đang phát triển nhanh chóng từ khi chuỗi cung ứng toàn cầu được chuyển đổi. Cùng đó, là một thành viên quan trọng trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, Đài Loan có mối quan hệ kinh tế mật thiết với các nước Đông Nam Á. Trước xu thế hội nhập kinh tế khu vực, Đài Loan đã đề ra “Chính sách hướng Nam mới”, đầu tư nguồn lực để phát triển quan hệ đối tác với ASEAN, Nam Á, Australia, New Zealand… và 18 quốc gia khác.

Thời gian qua, Đài Loan và Việt Nam đã thiết lập mối quan hệ đối tác kinh tế và công nghiệp sâu sắc. Năm 2022 là một năm quan trọng để mở rộng những tiến bộ trong hợp tác của 2 nền kinh tế, mà Diễn đàn là một trong những hoạt động cụ thể để hiện thực hóa quyết tâm đó. 

Quảng cáo

Tại Diễn đàn hợp tác công nghiệp Đài Loan-Việt Nam và Hội thảo Ứng dụng các giải pháp số cho thành phố thông minh, thông qua việc nghiên cứu và chia sẻ các dự án thành phố thông minh ở Đài Loan và Việt Nam, Ban tổ chức mong muốn cung cấp cho các đối tác cái nhìn sâu sắc về các xu hướng trong tương lai và hệ sinh thái của ngành cũng như cơ hội tiến về phía Nam và thiết lập mối quan hệ hợp tác giữa Đài Loan và Việt Nam.

Nhập chú thích ảnh

Hội thảo trực tuyến:

Ứng dụng các giải pháp số cho thành phố thông minh

Đơn vị tổ chức: VINASA và Viện Công nghiệp thông tin Đài Loan (III)

Thời gian: 13:30 - 14:30 ngày 27/9/2022 (giờ Việt Nam)

Hình thức: trực tuyến

Đăng ký tham gia miễn phí tại: https://www.surveycake.com/s/qQeN8

Liên hệ: Mr. Bình. Mobile: 082 775 8666. Email: binhdt@vinasa.org.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Vào khoảng 16h chiều nay (03/02/2023), đã xảy ra hiện tượng hàng loạt số điện thoại "không tồn tại" đối với thuê bao VinaPhone ở một số khu vực. Ngay sau đó, nhà mạng đã khắc phục và gửi lời xin lỗi rộng rãi đến các khách hàng.