Tính năng Always On Display trên iPhone 14 Pro có gì đặc biệt?

Tính năng Always On Display trên iPhone 14 Pro có gì đặc biệt?
Tạp chí Nhịp sống số - Trong bản tin Power On mới nhất, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg cho biết các mẫu iPhone 14 Pro dự kiến ra mắt vào cuối năm nay sẽ có tính năng Always On Display, cho phép người dùng xem thông tin có thể nhìn thấy mà không cần phải chạm để đánh thức màn hình.

Nhà báo này còn cho biết thêm rằng, tính năng này sẽ bao gồm hỗ trợ cho các widget màn hình khóa mới của iOS 16 về thời tiết, thể dục và hơn thế nữa.

Quảng cáo

Gurman viết: “Giống như Apple Watch, iPhone 14 Pro sẽ có thể hiển thị các widget thời tiết, lịch, cổ phiếu, hoạt động và các dữ liệu khác mà không cần bật sáng màn hình nhờ tính năng Always On Display”. “Và sẽ có một cài đặt – cũng giống như Apple Watch – giữ cho dữ liệu bí mật không xuất hiện trên màn hình khóa cho tất cả mọi người xem”.

Always On Display cũng có thể hiển thị thời gian, ngày tháng và số thông báo chưa đọc. Chưa hết, có khả năng Apple sẽ cung cấp cho người dùng tùy chọn để bật hoặc tắt tính năng này trên các mẫu iPhone 14 Pro thông qua ứng dụng Cài đặt.

Như đã đề cập bởi Gurman, chế độ Always On Display của iPhone 14 Pro sẽ không ảnh hưởng nhiều đến thời lượng pin với sự kết hợp của độ sáng thấp hơn và tốc độ làm mới thấp của màn hình. Được giới thiệu trên các mẫu iPhone 13 Pro, ProMotion cho phép màn hình giảm xuống 10Hz khi không hoạt động và nhà phân tích màn hình Ross Young hy vọng rằng các mẫu iPhone 14 Pro sẽ có thể giảm xuống mức thấp nhất là 1Hz như Apple Watch.

Apple có thể sẽ công bố dòng sản phẩm iPhone 14 vào khoảng tháng 9 năm nay. Series này được cho là sẽ có 4 model là iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Có thể bạn quan tâm

Với việc ra mắt đồng hồ thông minh LivWell Cosmos, thương hiệu thể dục thể hình California Fitness & Yoga không chỉ lấn sân sang mảng thiết bị đeo tay thông minh mà còn cung cấp cho người dùng một giải pháp quản lý sức khỏe toàn diện ngay trên cổ tay.