Tinhvan Software nhận Giải thưởng Sao Khuê 2022 trong lĩnh vực Dịch vụ xuất khẩu phần mềm.

Tạp chí Nhịp sống số - Công ty Cổ phần Công nghệ phần mềm Tinh Vân (Tinhvan Software) đã được vinh danh trong buổi Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2022.

Đại diện Tinh Vân cho biết, năm 2021 đánh dấu sự thay đổi lớn của Tinhvan Software. Công ty đã đổi tên từ Tinhvan Outsourcing (TVO), một đơn vị chủ lực trong chiến lược Go Global của Tinhvan Group, thành Tinhvan Software (TSO), không chỉ làm dịch vụ Outsourcing, mà còn mở rộng mảng hoạt động kinh doanh về sản phẩm và giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp với bộ giải pháp Biz@DX.

Kế thừa những thành tựu từ TVO, Tinhvan Software đã được trao giải thưởng Sao Khuê 2022 trong lĩnh vực dịch vụ Xuất khẩu phần mềm. Đây là sự ghi nhận của Ban tổ chức Chương trình Sao Khuê 2022 cũng như của cộng đồng CNTT Việt Nam cho những đóng góp của Tinhvan Software trong lĩnh vực gia công, xuất khẩu phần mềm những năm vừa qua, cũng là sự ghi nhận và khẳng định quan trọng đối với nỗ lực của đội ngũ Tinhvan Software trong việc nghiên cứu, phát triển các công nghệ mới, tuân thủ các quy trình phát triển phần mềm, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường quốc tế, đặc biệt là Nhật Bản.

Anh Bùi Thanh Tùng - Giám đốc kinh doanh Tinhvan Software - nhận giải thưởng Sao Khuê 2022

Tinh Vân Software, với lịch sử 16 năm và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng dịch vụ gia công, xuất khẩu phần mềm hoàn hảo từ hỗ trợ, tư vấn, bảo trì đến phát triển các ứng dụng, phần mềm một cách toàn diện, đảm bảo mức độ chất lượng và an toàn cao

Giải thưởng Sao Khuê là giải thưởng uy tín nhất trong lĩnh vực phần mềm và dịch vụ CNTT, được tổ chức từ năm 2003, đồng hành cùng lịch sử hình thành và phát triển 20 năm qua của Hiệp hội doanh nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam Vinasa và được bảo trợ bởi Bộ Thông tin và Truyền thông.

Có thể bạn quan tâm