Tổng thống Mỹ trả lời phỏng vấn trực tiếp trên YouTube

Tổng thống Mỹ trả lời phỏng vấn trực tiếp trên YouTube
Tạp chí Nhịp sống số - Vào sự kiện thường niên State of the Union sắp tới, như thường lệ, Tổng thống Mỹ Barrack Obama sẽ tiếp tục trả lời trực tiếp các câu hỏi thông qua những người dùng đại diện cho YouTube.

Tổng thống Mỹ sẽ trả lời phỏng vấn trên YouTube trực tiếp vào thứ Sáu này

Hiện tại, tất cả các công dân tại Mỹ đều đang mong chờ bài diễn văn “State of the Union” (Báo cáo tình hình Liên bang) cuối cùng của Tổng thống Barrack Obama.

Và tất nhiên, trong kỷ nguyên số thì phương thức theo dõi sự kiện cũng được “hiện đại hóa”. Được biết, sự kiện này sẽ được chiếu trực tiếp trên dịch vụ Amazon Instant Video, thêm vào đó, Nhà Trắng vừa qua cũng đã tham gia mạng xã hội hình ảnh Snapchat để mang lại những thông tin ngoài lề cũng như công cuộc chuẩn bị sự kiện này. Và tất nhiên, tương tự như các sự kiện khác, Tổng thống Obama cũng sẽ trả lời phỏng vấn các câu hỏi từ người dùng YouTube.

Trong sự kiện thường niên năm nay, Tổng thống sẽ được phỏng vấn bởi ba người tạo nội dung (Content Creator) YouTube là Destin Sandlin, Ingrid Nilsen và Adande Thorne. Họ sẽ có thể phỏng vấn Tổng thống về tất cả các vấn đề họ muốn, ngoài ra cũng sẽ có những câu hỏi từ những người dùng YouTube khác thông qua hashtag #YouTubeAsksObama.

Vào sự kiện State of the Union năm ngoái, Tổng thống đã trả lời phỏng vấn trực tiếp với Bethany Mota, Glozell Green và Hank Green. Trước đó, ông cũng đã nhận và trả lời các câu hỏi từ Google Hangouts.

Sự kiện này dự kiến sẽ lên sóng vào thứ Sáu, ngày 15/1/2015 tới, và sẽ được chiếu trực tiếp trên kênh YouTube của Nhà Trắng.

Theo Engadget

Có thể bạn quan tâm