"Tứ đại xú" của làng smartphone xa xỉ

Tạp chí Nhịp sống số - Mặc dù được chế tạo từ những vật liệu cao cấp, đá quý hay kim cương... song đây vẫn là những chiếc điện thoại nổi danh... xấu xí.

1. Goldvish LeMillion

Goldvish LeMillion

Khi mẫu điện thoại này của

Vertu Signature Cobra

Tổng thể,

Æ+Y

Mẫu điện thoại này "được thiết kế theo quan điểm của một người thợ kim hoàn" nên nó mang nhiều nét phô trương nhưng lại không thực tế. Cái tên của nó cũng khiến người dùng ngượng mồm, không biết đọc làm sao cho đúng.

Phiên bản bằng thép của Æ+Y có giá 12.575 USD (xấp xỉ 280 triệu đồng) còn phiên bản bằng vàng có giá tới 72.000 USD (tương đương 1,6 tỷ đồng). Với số tiền tương tự, bạn hoàn toàn có thể mua tới 100 chiếc iPhone 6s màu vàng về dùng dần.

4. Lamborghini T700

Lamborghini T700

Là sản phẩm hợp tác của Prada, Ferrari và Lamborghini nhưng T700 chẳng có nét thiết kế gì nổi bật. Thậm chí, chiếc điện thoại này trông hết sức cục mịch và thô thiển như thể nó được thiết kế bởi một anh chàng học việc.

Các chi tiết đắt tiền như khung kim loại, kính sapphire, da cá sấu được nhồi nhét vào T700 cũng không khiến nó trở nên đẹp hơn. Lamborghini T700 có bốn màu và hãng chỉ sản xuất 650 cái mỗi màu. Mức giá cho mỗi chiếc T700 là 3.485 USD (xấp xỉ 74,4 triệu đồng).

Có thể bạn quan tâm

Với rất nhiều ứng dụng dịch thuật có sẵn, thật khó để xác định đâu là thứ tốt nhất. Cùng tham khảo 10 ứng dụng phiên dịch cho Android và iOS dưới đây.