Ứng dụng tài chính Tititada vừa hoàn thành vòng gọi vốn đầu tiên

Ứng dụng tài chính Tititada vừa hoàn thành vòng gọi vốn đầu tiên
Tạp chí Nhịp sống số - Ứng dụng đầu tư Tititada vừa hoàn thành huy động 1,5 triệu USD vòng tiền hạt giống (pre-seed) từ Golden Gate Ventures, quỹ đầu tư mạo hiểm được thành lập tại Thung lũng Silicon và có hơn 10 năm hoạt động ở Đông Nam Á.

Tititada đã huy động được vốn trước khi sản phẩm ra mắt thị trường, cũng đánh dấu là đợt huy động vòng tiền hạt giống có quy mô lớn nhất của một quỹ mạo hiểm vào công ty khởi nghiệp tại Việt Nam.

Quảng cáo

Lấy người dùng làm trọng tâm, Tititada đem lại trải nghiệm sử dụng đơn giản, cá nhân hóa, cho phép khách hàng tương tác một cách thân thiện như đang giao tiếp với chuyên gia tài chính thực thụ. Tích hợp ngay bên trong ứng dụng còn có thư viện kiến thức về đầu tư và quản lý tài chính cá nhân , những cập nhật thị trường hữu ích, giúp cho người chưa từng tham gia thị trường chứng khoán có thể bắt đầu hành trình đầu tư dễ dàng và thuận lợi, với số tiền nhỏ.

Tititada cũng được tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), dữ liệu lớn (big data), điện toán đám mây (cloud computing)... giúp khắc phục được những vấn đề về bảo mật, an toàn thông tin cho người dùng.

Người sáng lập của Tititada, chị Hương Giang, là chuyên gia có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính và đầu tư tại Việt Nam. Đội ngũ lãnh đạo và sáng lập của Tititada nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong việc xây dựng sản phẩm đầu tư đa dạng, am hiểu sâu về tâm lý đầu tư của giới trẻ, từ đó có thể kiến tạo một tư duy đầu tư khác biệt.

Có thể bạn quan tâm