Workshop về kỹ thuật học máy và xử lý ngôn ngữ tự nhiên

Workshop về kỹ thuật học máy và xử lý ngôn ngữ tự nhiên
Tạp chí Nhịp sống số - "Phân tích và hiểu ý định người dùng trong ngôn ngữ tự nhiên: thử thách, giải pháp và ứng dụng" - đây là chủ đề của buổi chia sẻ thông tin do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức vào ngày 4/3 tới tại Hà Nội.

 VINASA, Sự kiện VINASA, Machine Learning, workshop, kỹ thuật học máy, xử lý ngôn ngữ tự nhiên, sinh hoạt khoa học công nghệ,

Đây là hoạt động năm trong khuôn khổ các buổi sinh hoạt khoa học công nghệ sẽ được VINASA tổ chức liên tục trong năm 2017 theo kế hoạch hoạt động đề ra. Các buổi sinh hoạt sẽ được tổ chức định kỳ theo tuần hoặc theo tháng với từng chuyên đề cụ thể.

Qua đó, góp phần nâng cao năng lực công nghệ, tăng cường giao lưu, hợp tác giữa các doanh nghiệp với các Viện nghiên cứu, các trường đại học, các nhà nghiên cứu, khoa học.

Với chủ đề "Phân tích và hiểu ý định người dùng trong ngôn ngữ tự nhiên: thử thách, giải pháp và ứng dụng", Workshop lần này sẽ có phần chia sẻ của PGS.TS. Phan Xuân Hiếu - Phó Chủ nhiệm khoa CNTT, trường Đại học Công nghệ (Đại học Quốc gia Hà Nội).

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp phần mềm Việt Nam tìm hiểu kiến thức về các công nghệ mới và tăng cường giao lưu, học hỏi, tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển sản phẩm với các viện, trường, doanh nghiệp trong ngành.

Thông tin cụ thể

Thời gian: từ 09h - 11h00, Thứ 7, ngày 04/3/2017
Địa điểm: Phòng Đào tạo tầng 8, Công ty Cổ phần MISA, tòa nhà Technosoft, ngõ 15 phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Đăng ký tham dự online tại đây hoặc gửi lại phiếu đăng ký (theo mẫu) về địa chỉ email hangca@vinasa.org.vn trước ngày 02/3/2017.
(Miễn phí với doanh nghiệp hội viên, tối đa mỗi doanh nghiệp có thể cử 2 người tham gia)

Có thể bạn quan tâm