Xiaomi dẫn đầu lượng bán ra ở cả 3 nền tảng TMĐT trong ngày 11.11

Xiaomi dẫn đầu lượng bán ra ở cả 3 nền tảng TMĐT trong ngày 11.11
Tạp chí Nhịp sống số - Xiaomi hôm nay (13/11) công bố hãng vừa giành được vị trí số 1 về số lượng smartphone bán ra trên ba trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Ngày Độc Thân (11/11) đã trở thành một trong những ngày mua sắm nóng nhất trong khu vực, trong đó có Việt Nam với việc cả 3 trang thương mại điện tử hàng đầu - Lazada, Shopee và Tiki - đồng loạt khuyến mãi khủng. Trong đó, các sản phẩm của Xiaomi được tiêu thụ khá mạnh.

Theo Xiaomi, Redmi 6A dẫn đầu danh sách mua sắm trên Lazada, Redmi 6 "dẫn top" trên Shopee và Redmi S2 là sản phẩm được yêu thích trên Tiki.

Đây là lần đầu tiên một thương hiệu dẫn đầu trên cả ba trang thương mại điện tử trong một ngày hội mua sắm.

Các sản phẩm khác trong hệ sinh thái của Xiaomi cũng rất phổ biến trong Ngày Độc Thân. Cụ thể là các thiết bị đeo tay thông minh của hãng đều đứng đầu danh mục bán hàng trên cả ba trang thương mại điện tử kể trên. Ngoài ra, các loại pin sạc dự phòng của Xiaomi chính là những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên Lazada, Shopee và Tiki, qua đó đánh dấu một ngày đáng nhớ của Xiaomi.

Có thể bạn quan tâm

Công ty Cổ phần FUJINET SYSTEMS (FUJINET) là đơn vị chuyên triển khai cung cấp phần mềm cho thị trường Nhật Bản. Thành lập vào năm 2000 được xây dựng trên nền tảng nguồn nhân lực năng động, nhiệt huyết tạo ra sản phẩm phần mềm chất lượng đến người dùng. Nay, FUJINET đã trở thành đối tác tin cậy của các tập đoàn, công ty có lịch sử lâu đời trong lĩnh vực CNTT tại Nhật Bản.