Xiaomi Mi Mix 3 5G ra mắt với chip Snapdragon 855

Xiaomi Mi Mix 3 5G ra mắt với chip Snapdragon 855
Tạp chí Nhịp sống số - Giám đốc sản phẩm Xiaomi Donovan Sung vừa chính thức công bố biến thể 5G của Mi Mix 3 tại Palau de Congressos trong khuôn khổ MWC 2019 diễn ra ở Barcelona (Tây Ban Nha).

Theo GSMArena, chiếc smartphone với tên gọi Mi Mix 3 5G này của Xiaomi được trang bị chip Snapdragon 855 mới nhất. Để đạt được tốc độ gigabit, chip này kết hợp với modem Snapdragon X50 của Qualcomm nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn mới.

Quảng cáo

Bên cạnh chip xử lý và modem mới, chiếc smartphone Mi Mix 3 mới của Xiaomi giữ nguyên thiết kế và cấu hình của phiên bản ra mắt tại Bắc Kinh, Trung Quốc vào tháng 10. Cụ thể, nó đi kèm màn hình AMOLED 6,39 inch, cơ chế trượt, thân gốm, camera kép 12 MP + 12 MP ở mặt sau cùng camera kép ở mặt trước (24 MP + 2 MP) cho nhu cầu chụp ảnh selfie.

Vì Mi Mix 3 5G đi kèm với chip xử lý mới nên giá bán của sản phẩm cũng cao hơn so với trước đây khi người dùng sẽ phải chi 599 EUR để mua nó, cao hơn 100 EUR so với giá ban đầu. Sản phẩm cung cấp các biến thể màu Onyx Black hoặc Sapphire Blue với RAM 6 GB và bộ nhớ trong 64 GB.

Donovan Sung tuyên bố thiết bị sẽ được chào bán từ tháng 5 trên Mi.com, Mi Stores hoặc các nhà bán lẻ quan trọng. Công ty cũng đang có quan hệ đối tác 5G với các nhà mạng Three, Orange, Sunrise, Telefonica, TIM, Vodafone với nhiều sản phẩm sắp ra mắt.

Có thể bạn quan tâm