Xiaomi Renovation 2023 triển khai tại Việt Nam

Tạp chí Nhịp sống số - Xiaomi tiếp tục đồng hành với gia đình Việt trên hành trình trải nghiệm công nghệ hiện đại và thông minh bằng chiến dịch Xiaomi Renovation 2023.

Với mục tiêu "Đổi mới cho tất cả mọi người", chiến dịch Xiaomi Renovation được tổ chức thường niên tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới như Việt Nam, Nga, Mexico, Thái Lan, Philippines, Ý... Trong chiến dịch cộng đồng này, người dùng may mắn nhất sẽ được Xiaomi hỗ trợ toàn bộ kinh phí lên đến đến hàng trăm triệu đồng để cải tạo chính ngôi nhà của mình.

Xiaomi Renovation 2023

Năm nay, chiến dịch Xiaomi Renovation trở lại với thông điệp ý nghĩa "Nâng tầm chất sống - Trọn vẹn yêu thương", kiến tạo không gian sống phong cách đồng thời mang đến các giải pháp công nghệ hiện đại và thông minh, góp phần giảm áp lực việc nhà cho phụ nữ, nâng cao chất lượng sống của gia đình.

Ông Patrick Chou, Tổng Giám Đốc Xiaomi Việt Nam cho biết: "Sự thành công của chiến dịch Xiaomi Renovation 2022 đã tạo động lực lớn để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện sứ mệnh mang đến trải nghiệm sống thông minh, năng động đến gần hơn với người dùng Việt Nam. Thông qua công nghệ tiên tiến, Xiaomi mong muốn có thể mang đến phong cách sống đầy tiện ích, hiệu quả và lành mạnh hơn cho mỗi gia đình Việt để mỗi ngôi nhà đều là một ngôi nhà thông minh và mỗi người phụ nữ đều là một người phụ nữ hạnh phúc".

Thời gian tham gia hợp lệ Xiaomi Renovation 2023 kéo dài từ nay đến hết ngày 8/12. Người dùng dự thi đăng ký tham gia tại http://bit.ly/xiaomi-renovation-2023. Người thắng giải chung cuộc có thể nhận được gói quà cải tiến nhà hoàn toàn miễn phí trị giá 180 triệu đồng, gồm bộ sản phẩm hệ sinh thái nhà thông minh từ Xiaomi Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Microsoft sẽ yêu cầu các PC tương thích cập nhật lên Windows 11 23H2 được phát hành vào năm ngoái nhằm đảm bảo một phần đáng kể người dùng làm việc với các bản dựng mới nhất.