Yahoo bắt đầu bước chân vào lĩnh vực viễn thông bằng Yahoo Mobile

Yahoo bắt đầu bước chân vào lĩnh vực viễn thông bằng Yahoo Mobile
Tạp chí Nhịp sống số - Yahoo Mobile vừa ra mắt gói cước bao gồm tin nhắn văn bản, cuộc gọi và dữ liệu 4G không giới hạn với mức phí cố định chỉ 40 USD/tháng.

Yahoo ra mắt gói dữ liệu không giới hạn giá 40 USD/tháng

Theo Engadget, dịch vụ này sử dụng mạng của Verizon (công ty mẹ của Yahoo) và đi kèm với những cảnh báo về các giới hạn nhất định. Cụ thể, thời gian cao điểm có thể dẫn đến kết nối chậm hơn và việc kết nối bị giới hạn ở tốc độ 5 Mbps, với một thiết bị được phép tại thời điểm đó. Ở kết nối thông thường, tốc độ tải về sẽ dao động trong khoảng 5-12 Mbps cùng tốc độ tải lên khoảng 2-5 Mbps. Đó không phải là những con số đột phát nhưng hợp lý.

Gói cước mới ra mắt của Yahoo Mobile dành cho thị trường Mỹ nhưng không phù hợp đối với các khách du lịch thường xuyên do không có lựa chọn truy cập quốc tế. Tuy nhiên, người dùng có thể thông báo tạm dừng sử dụng trong khoảng thời gian nhất định nếu đi du lịch xa.

Để sử dụng gói này, người dùng sẽ cần một tài khoản Yahoo, qua đó người dùng có thể truy cập ứng dụng Yahoo Mobile để quản lý tài khoản và thực hiện thanh toán. Nó bao gồm thuê bao Yahoo Mail Pro miễn phí với 1.000 GB dung lượng lưu trữ cho hộp thư đến. Gói này làm việc với một loạt thiết bị di động khác nhau, từ Pixel 4 cho đến iPhone 11.

Nhìn chung đây là một gói sản phẩm hợp lý cho người dùng, đặc biệt với khả năng truy cập dữ liệu không giới hạn của nó. Tuy nhiên, vẫn có những câu hỏi lớn về Yahoo, đặc biệt khi nhiều vấn đề bảo mật dữ liệu liên quan đến công ty đã bị phát hiện trong thời gian gần đây.

Có thể bạn quan tâm

Hãng điện tử Samsung Electronics vừa cho biết doanh số bán điện thoại thông minh Galaxy S24 series đã vượt 1 triệu chiếc tại Hàn Quốc chỉ trong vòng 28 ngày kể từ ngày ra mắt.