Yamaha Audio giới thiệu các giải pháp âm thanh cho hội nghị trực tuyến

Tạp chí Nhịp sống số - Yamaha Audio sẽ giới thiệu các giải pháp âm thanh cho hội nghị trực tuyến, nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, resort, villa đến người dùng Việt Nam.

Những mẫu soundbar của Yamaha với thiết kế gọn gàng, trang nhã, dễ dàng phù hợp với nội thất của không gian phòng khách sạn, khả năng lắp đặt đơn giản, hiệu quả. Đặc biệt là chức năng giới hạn âm lượng - chức năng quan trọng để tránh ô nhiễm âm thanh với các dòng B30, B20, C20, C30 và B40. Đây là các giải pháp hiệu quả, tiết kiệm và phù hợp cho villa, resort, homestay...

Yamaha True X Soundbar X50A

Trong đó, Yamaha True X Soundbar X50A và X1A là hệ thống âm thanh đa dụng tạo ra trải nghiệm điện ảnh với - tách rời X1A để nghe rời như một chiếc loa bluetooth độc lập, dòng sản phẩm này hỗ trợ Dolby Atmos, Spotify, Airplay 2 phù hợp cho hội nghị trực tuyến.

Các giải pháp này có hệ thống âm thanh đa vùng - đa nguồn - đa thiết bị sử dụng công nghệ Music Cast - giải pháp âm thanh đa phòng độc quyền của Yamaha, được công ty Nhật Bản phát triển, nhằm nâng trải nghiệm giải trí gia đình ở nhiều không gian, với nhiều nguồn nhạc khác nhau thông qua thiết bị điều khiển duy nhất.

Bên cạnh đó, Yamaha Audio cũng kết hợp với giải pháp âm thanh HORECA, mang đến những cách thức và thiết bị lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe của việc tổ chức, thiết kế và thi công, nhằm xây dựng một không gian âm nhạc tối ưu, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn phù hợp nhu cầu của người dùng.

Ngoài ra, Yamaha Audio cũng giới thiệu giải pháp Tabletop ADECIA cung cấp gói sản phẩm bao gồm tất cả những thiết bị âm thanh phòng họp, giúp các tổ chức lắp đặt và cấu hình âm thanh tiện lợi hơn. Tabletop array microphone (RM-CG), core processor (RM-CR), network switch được tối ưu hóa giao thức Dante và loa line-array kèm công suất POE+ sẽ mang đến một giải pháp hoàn chỉnh, được thiết kế phối hợp nhịp nhàng với nhau.

Ông Nobuhiko Adachi, Tổng giám đốc Yamaha Music Việt Nam, chia sẻ: "Chúng tôi rất hào hứng với việc giới thiệu Giải pháp Âm thanh Thương mại mới này. Đây là một bước quan trọng trong sự phát triển của chúng tôi và là minh chứng cho sự cam kết của Yamaha Audio Việt Nam đối với việc mang đến cho khách hàng những trải nghiệm âm thanh tốt nhất".

Có thể bạn quan tâm