Z ONE - Phá bỏ giới hạn - Tăng trưởng đột phá - Tối ưu toàn diện doanh nghiệp

Tạp chí Nhịp sống số - Giải thưởng Sao Khuê 2023 cho Giải pháp xuất sắc ngành phần mềm và CNTT đã được trao cho Công ty cổ phần ZSolution với Z ONE - Bộ giải pháp tăng trưởng doanh thu bán hàng và quản trị toàn diện.
Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng chụp ảnh lưu niệm chung vui cùng ZSolution tại Lễ trao giải Sao Khuê 2023
Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng chụp ảnh lưu niệm chung vui cùng ZSolution tại Lễ trao giải Sao Khuê 2023

ZSolution là công ty công nghệ hàng đầu, chuyên cung cấp giải pháp tăng trưởng doanh thu bán hàng và quản trị doanh nghiệp toàn diện. ZSolution đã thành công phát triển các giải pháp tối ưu và hoàn chỉnh, được tin dùng bởi hơn 1,000 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

“Với ZSolution, các doanh nghiệp không chỉ tiếp cận tới nền tảng công nghệ tiên tiến, hiện đại, mà còn là những giải pháp, quy trình quản lý và vận hành doanh nghiệp tối ưu, phù hợp nhất với từng ngành hàng và thị trường”, ông Trần Quang Châu - CEO ZSolution chia sẻ.

Bộ giải pháp All-in-one - Hệ sinh thái hoàn chỉnh nhất

Bộ giải pháp All-in-one với nhiều phân hệ khác nhau được tích hợp trên một nền tảng duy nhất (Z ONE) của ZSolution hướng tới việc hỗ trợ các doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu và quản trị tổng thể nguồn lực. Theo đó, 5 phân hệ chính của Z ONE bao gồm:

  • Phân hệ Z CRM: Quản trị quan hệ khách hàng đa kênh;
  • Phân hệ Z Warehouse: Quản trị kho hàng và sản xuất;
  • Phân hệ Z Finance: Quản trị tài chính doanh nghiệp;
  • Phân hệ Z HRM: Quản trị nhân lực;
  • Phân hệ Z Dashboard: Quản trị tổng quan mọi hoạt động của DN.
Z ONE - Hệ sinh thái Giải pháp Tăng trưởng doanh thu và Quản trị doanh nghiệp toàn diện
Z ONE - Hệ sinh thái Giải pháp Tăng trưởng doanh thu và Quản trị doanh nghiệp toàn diện

Đầu tiên phải kể đến sự tối ưu của Phân hệ quản trị quan hệ khách hàng đa kênh (Z CRM). Với Z CRM, doanh nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận và mở rộng tập khách hàng từ tất cả các kênh phân phối, nâng cao trải nghiệm người dùng, tiết kiệm chi phí bán hàng, quản trị tinh gọn, nâng cao hiệu quả kinh doanh, giúp tăng trưởng doanh thu đột biến. Z CRM quản lý khách hàng chi tiết với các thông tin về hạng khách/ngày sinh/khu vực với quy trình chăm sóc khách hàng tự động thông qua các nền tảng mạng xã hội/ecommerce, tiếp nhận các đánh giá của khách hàng và có phản hồi, tư vấn kịp thời. Đồng thời, Z CRM còn có khả năng tự động nhắc nhở khi khách hàng sử dụng hết chu kỳ sản phẩm đã mua, thu thập và phân tích, đánh giá chất lượng data theo từng nguồn, từ đó giúp doanh nghiệp có chiến lược Marketing phù hợp. Z CRM đã giúp nhiều doanh nghiệp tăng 50% doanh số bán hàng, tăng tỷ lệ mua lại từ 30% lên đến 80%, biến mọi khách hàng trở thành khách hàng trung thành của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, để giúp doanh nghiệp tiết kiệm 30% chi phí vận chuyển và 70% thời gian xử lý đơn hàng, ZSolution mang đến giải pháp quản lý kho hàng chuyên nghiệp Z Warehouse. Z Warehouse giúp các doanh nghiệp kiểm soát toàn bộ các hoạt động vận hành của kho hàng, từ nhập kho tại nhà cung cấp, xuất kho bàn giao đối tác vận chuyển, điều chuyển kho hàng, đến kiểm soát chính xác số lượng mặt hàng trong kho.

Còn đối với quản trị tài chính doanh nghiệp, Z Finance là lựa chọn tối ưu, giúp quản lý dòng tiền, tài sản, công nợ,… của doanh nghiệp một cách chi tiết. Từ đó cho phép truy xuất báo cáo theo số liệu một cách hoàn toàn tự động. Z Finance giúp giảm đến 80% khối lượng công việc của Phòng kế toán.

Đối với mỗi một doanh nghiệp, nhân sự đóng vai trò là hạt nhân chủ chốt giúp doanh nghiệp phát triển thành công. Hiểu được điều đó, ZSolution phát triển Z HRM nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu quản trị nhân lực bằng việc lưu trữ tập trung dữ liệu nhân sự tại một nền tảng. Nhờ đó, các thông tin nhân sự sẽ được quản lý tập trung nhất, toàn diện nhất, kèm theo các báo cáo nhân sự và bảng lương theo từng thời kỳ một cách trực quan. Đặc biệt, Z HRM giúp nâng cao hiệu suất của nhân sự trong công ty tới 40%.

Và cuối cùng, phân hệ Z Dashboard giúp doanh nghiệp quản trị tổng quan mọi hoạt động của mình. Với việc tích hợp hơn 200+ báo cáo tức thời cho toàn bộ hoạt động vận hành, Z Dashboard giúp chủ doanh nghiệp có thể quản lý toàn bộ tình hình vận hành của cả hệ thống từ xa một cách dễ dàng và đưa ra những quyết định kinh doanh nhanh chóng.

Với tất cả sự tối ưu của các phân hệ, Z ONE được Hội đồng giám khảo Giải thưởng Sao Khuê đánh giá cao trong việc số hoá quá trình quản trị doanh nghiệp, tối ưu các quy trình bán hàng trên đa nền tảng, từ đó giúp doanh nghiệp x2 doanh thu và nâng cao tỷ lệ mua lại. Chính những ưu điểm vượt trội đó, Z ONE xuất sắc giành Giải thưởng Sao Khuê 2023 với hạng mục Giải pháp xuất sắc ngành phần mềm và CNTT. Đây chính là bước đệm để ZSolution bùng nổ trong thời gian sắp tới với những dự án lớn phía trước và chinh phục các đỉnh cao mới.

Công ty Cổ phần ZSolution - Đơn vị cung cấp giải pháp Tăng trưởng doanh thu bán hàng và Quản trị doanh nghiệp toàn diện
Website: https://zsolution.vn/
Hotline: 0852 218 288

Có thể bạn quan tâm