Zebra đoạt giải thưởng iF Design và Red Dot năm 2022

Tạp chí Nhịp sống số - Thiết bị quét RFID UHF di động RFD40 đã giành chiến thắng trong hạng mục sản phẩm công nghiệp/công cụ của giải thưởng thiết kế iF Design Award 2022. Trong khi đó, máy đọc mã vạch CS60 Series đã giành cả hai giải thưởng của iF Design Award và Red Dot Award...

Christanto Suryadarma, Phó Chủ tịch phụ trách Kinh doanh khu vực Đông Nam Á (SEA) của Zebra Technologies châu Á - Thái Bình Dương, cho biết: "Zebra thực sự vinh hạnh được hai giải thưởng thiết kế quan trọng nhất trên thế giới tôn vinh. Đội ngũ Sáng tạo & Thiết kế của Zebra thường xuyên cho ra đời các giải pháp mang lại trải nghiệm hấp dẫn, trực quan, lấy người dùng cuối, tại Việt Nam cũng như trên toàn cầu, làm trung tâm”.

Thiết bị quét RFID UHF di động RFD40

Thiết bị quét RFID UHF di động RFD40

Thiết bị quét RFID UHF di động RFD40 được thiết kế để rút ngắn thời gian đếm chu kỳ hàng tồn kho với tốc độ đọc hơn 1300 thẻ (tag) một giây, với thiết kế công thái cải tiến và dung lượng pin lớn hơn. Trong khi đó, máy đọc mã vạch CS60 Series siêu linh hoạt và có thể thích ứng với mọi thủ tục quy trình công việc. Thiết kế đột phá của máy cho phép dễ dàng chuyển đổi giữa chế độ vận hành có dây và không dây, cầm tay hoặc rảnh tay, hoàn toàn theo yêu cầu của người dùng.

Quảng cáo

Giải thưởng iF Design Award do iF International Forum Design GmbH, một tổ chức thiết kế độc lập lâu đời nhất thế giới có trụ sở tại Hannover trao tặng. Trong khi đó, giải thưởng Red Dot quy tụ hơn 18.000 chuyên gia, công ty và tổ chức thiết kế từ hơn 60 quốc gia tham gia tranh giải hàng năm.

Máy đọc mã vạch CS60 Series

Máy đọc mã vạch CS60 Series

Suryadarma chia sẻ thêm: "Điểm nổi bật là các sản phẩm có giải thưởng này đều được đảm bảo và hỗ trợ bởi trung tâm dịch vụ bảo hành của chúng tôi tại TP. Hồ Chí Minh, nhờ đó khách hàng tại Việt Nam có thể yên tâm và thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng các giải pháp của chúng tôi mà không cần lo lắng về việc sản xuất kinh doanh bị ngưng trệ." 

Được biết, iF Design Award và Red Dot Award là hai giải thưởng thiết kế có uy tín và được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới. Các sản phẩm đã giành giải thưởng của Zebra được trung tâm dịch vụ bảo hành của hãng tại TP. Hồ Chí Minh hỗ trợ, nhờ đó khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm