416 chiếc xe điện VinFast đến tay khách Việt trong tháng 2

Tạp chí Nhịp sống số - VinFast giao 416 xe ô tô điện VF 8 và VF e34 trong tháng 2/2022 đưa số tổng số xe trong 2 tháng đầu năm lên 774 chiếc.

Theo hãng xe điện VinFast, trong số 416 xe ô tô điện đến tay khách hàng trong tháng 2 có 266 xe VF 8 và 150 xe VF e34.

xe điện VinFast
Hãng xe điện Vinfast đạt doanh số luỹ kế 774 chiếc trong 2 tháng đầu năm. Ảnh: VinFast

Như vậy, lũy kế hai tháng đầu năm 2023, hãng xe điện VinFast đã bàn giao tổng cộng 774 chiếc VF 8 và VF e34 cho khách hàng.

Cùng với thị trường Việt Nam, xe điện VinFast cũng đã chính thức đến tay khách hàng quốc tế khi hãng xe Việt đã bàn giao những chiếc ô tô điện thông minh VF 8 đầu tiên cho khách hàng tại Mỹ, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng quốc tế.

Theo kế hoạch, các mẫu xe điện VinFast VF 9 và VF 5 Plus cũng đang chuẩn bị bàn giao cho khách hàng tại Việt Nam, đồng thời với những lô xe tiếp theo ra thị trường quốc tế.

Với việc liên tục được cập nhật các phiên bản phần mềm mới nhằm bổ sung và hoàn thiện các tính năng, công nghệ thông minh trong thời gian qua, hai mẫu xe VF 8 và VF e34 ngày càng chinh phục được niềm tin yêu của khách hàng đối với chất lượng sản phẩm.

Hãng xe điện VinFast vừa công bố triển khai hệ thống “Xưởng dịch vụ không ngày nghỉ” kể từ ngày 15/3/2023 trên toàn quốc, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu và mang tới trải nghiệm dịch vụ xuất sắc cho khách hàng. Theo đó, thay vì làm việc từ 8h đến 17h hàng ngày từ Thứ Hai đến Thứ Bảy, nghỉ ngày Chủ Nhật và nghỉ trưa hàng ngày như hiện nay, các xưởng dịch vụ VinFast trên toàn quốc sẽ làm việc không gián đoạn từ 8h đến 21h hàng ngày, tất cả các ngày trong tuần (bao gồm cả Chủ Nhật) kể từ ngày 15/3/2023.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Mitsubishi Xforce giảm giá với cả 3 phiên bản, xuống còn 599 triệu đồng cho phiên bản rẻ nhất và là một trong những mẫu xe có mức giá dễ tiếp cận nhất phân khúc.