Arena chào đón những công dân mới gia nhập vào "ốc đảo sáng tạo" tại 110 Trần Phú, Hà Đông

Arena chào đón những công dân mới gia nhập vào
Tạp chí Nhịp sống số - “Vào giờ phút này, tôi muốn nói nhiều hơn về chặng đường gian nan mà chúng ta đã cùng trải qua đằng sau những thành công đã được nhắc đến”. Giữa khán phòng rộng lớn, ông Lê Hồng Hải – Giám đốc Arena Multimedia cơ sở Trần Phú có nhiều chia sẻ đặc biệt trong ngày khai trương cơ sở thứ 5 của Arena

Thời khắc Arena Multimedia Trần Phú chính thức mở cửa, chào đón những thành viên mới gia nhập vào cộng đồng sáng tạo.

Ngày 25/12/2019 đánh dấu cột mốc phát triển đặc biệt đối với Arena Multimedia, khi cơ sở thứ 5 chính thức ra mắt tại địa chỉ 110 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội. Đi qua một thập kỷ xuất hiện và hoạt động ở Việt Nam, mỗi bước đi của thương hiệu chúng tôi đều gắn liền với mong muốn tạo ra một không gian mở, nơi mỗi cá nhân đều tự tin thể hiện cái tôi khác biệt và cho đến hiện tại, điều đó vẫn không hề thay đổi.Ngày 25/12/2019 đánh dấu cột mốc phát triển đặc biệt đối với Arena Multimedia, khi cơ sở thứ 5 chính thức ra mắt tại địa chỉ 110 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội. Đi qua một thập kỷ xuất hiện và hoạt động ở Việt Nam, mỗi bước đi của thương hiệu chúng tôi đều gắn liền với mong muốn tạo ra một không gian mở, nơi mỗi cá nhân đều tự tin thể hiện cái tôi khác biệt và cho đến hiện tại, điều đó vẫn không hề thay đổi.

Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Lê Hồng Hải - Giám đốc Arena Multimedia Trần Phú chia sẻ: “Chúng tôi đã bắt đầu khi khái niệm “Multimedia” còn rất xa lạ, bản thân phụ huynh, học sinh còn nhiều nghi ngờ về chuyên ngành này. Khi đó Arena Multimedia theo đuổi mô hình đào tạo chú trọng vào kỹ năng dựa trên nền tảng kiến thức căn bản và đi theo quan điểm xây dựng một môi trường hàng đầu về Mỹ thuật đa phương tiện nhưng đồng thời cũng tôn trọng mỗi cá tính.”

12 năm thật dài, nhưng cũng thật ngắn để có thể kể hết câu chuyện về Arena Multimedia. Mỗi ngày, chúng tôi luôn tự hỏi, nơi đây tồn tại vì điều gì? Phải chăng là vì những vòng kết nối bền chặt mà đội ngũ Arena đã dành trọn tâm sức để xây dựng. Giống như ông Lê Hồng Hải đã nói, trải qua nhiều thăng trầm, trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia “đã định hình được thương hiệu trong lòng mọi người, được cộng đồng trong giới ủng hộ thông qua nhiều hình thức: từ hợp tác chuyên môn, tổ chức sự kiện, tài trợ đến kết hợp giảng dạy.” Đặc biệt, có hai điều khiến Arena Multimedia luôn tự hào, đó là: “Duy trì được một môi trường đào tạo chú trọng vào chất lượng con người và gây dựng được cộng đồng học viên và cựu học viên thành công.”

Chị Lê Hữu Trâm Anh - Đại diện tập đoàn Aptech toàn cầu trao chứng nhận Franchise cho Arena Multimedia Trần Phú.

Chị Lê Hữu Trâm Anh - Đại diện tập đoàn Aptech toàn cầu trao chứng nhận Franchise cho Arena Multimedia Trần Phú.

Tọa lạc tại địa chỉ 110 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội, cơ sở thứ 5 của Arena Multimedia là một không gian mở hiện đại. Với diện tích hơn 400m2, bên cạnh các phòng học, phòng thực hành, thư viện, Studio được trang bị đầy đủ, phục vụ tối đa cho học viên trong các buổi thực hành, còn có góc tự học, nơi Arena đã đặt rất nhiều tâm sức để hoàn thành với mong muốn đây sẽ trở thành chốn nghỉ ngơi, tìm cảm hứng, lên ý tưởng, cho bạn hòa nhập và trải nghiệm vào một cộng đồng sáng tạo đúng nghĩa.

Cơ sở mới ở Trần Phú là bước đệm giúp Arena Multimedia mở rộng tài nguyên, nâng cao công suất hoạt động, giúp các bạn sinh viên có nhiều sự lựa chọn hơn trong múi giờ học tập để sắp xếp thời gian biểu hợp lý. Có mặt tại phía Tây Nam thủ đô, chúng tôi đưa đến thuận lợi trong việc di chuyển dành cho sinh viên các trường đại học lân cận như: Đại học Kiến Trúc, Bưu chính viễn thông, Đại học Hà Nội, Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Từ đây, việc đi lại không còn là rào cản lớn để bạn tham gia vào những Workshop chuyên môn, những lớp học, khóa học của Arena Multimedia.

Quảng cáo

Dành trọn tâm huyết cho Arena Multimedia từ những ngày đầu tiên, ông Đinh Trí Dũng – Giám đốc thương hiệu Arena Multimedia có nhiều chia sẻ trong ngày trọng đại: “Tôi mong các em sẽ được là chính mình, bởi khi là chính mình các em sẽ trở thành một con người tốt hơn. Tôi nguyện dồn hết tâm sức để biến Arena thành một ốc đảo tự do, để mỗi cá nhân được phát biểu, trình bày, được làm tất cả những gì mình thích. Thật may mắn khi Arena qua 12 năm phát triển đã chứng kiến sự trưởng thành của từng lứa học viên.”

Mong ước về một môi trường đào tạo mà ông Đinh Trí Dũng đã từng nói 7 năm trước, đến nay vẫn đang tiếp tục là mục tiêu để Arena Multimedia hướng tới, rằng nơi đây sẽ là một địa điểm tuyệt vời để học tập, kết nối và xây dựng thành một mái nhà chung cho những người thích sáng tạo; là vòng tròn thu hút các chàng trai, cô gái yêu thiết kế; là bệ phóng vững chắc để bạn tự tin cất cánh vào ngành công nghiệp sáng tạo muôn màu. Nếu nói đến Đa phương tiện, đó phải là Arena Multimedia.

Ông Đinh Trí Dũng - Giám đốc thương hiệu Arena Multimedia phát biểu trong buổi lễ khai trương Arena Trần Phú.

Ông Đinh Trí Dũng - Giám đốc thương hiệu Arena Multimedia phát biểu trong buổi lễ khai trương Arena Trần Phú.

Trong khuôn khổ buổi lễ, Arena Multimedia cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác cùng ngân hàng quốc tế VIB, triển khai chương trình Tín dụng giáo dục. Chúng tôi kỳ vọng với chương trình này, các bạn trẻ sẽ thêm phần tự tin để bước chân vào môi trường học tập chuyên nghiệp, sáng tạo ở Arena, trải nghiệm và thực hành trực tiếp cùng các chuyên gia trong ngành cũng như sử dụng những trang thiết bị hiện đại, giáo trình quốc tế từ nhà trường mà không bị e ngại về vấn đề tài chính.

Đại diện Arena Multimedia cơ sở Trần Phú và ông Trương Quốc Lâm - Đại diện ngân hàng quốc tế VIB kế kết hợp tác chương trình Trả góp học phí 0%

Đại diện Arena Multimedia cơ sở Trần Phú và ông Trương Quốc Lâm - Đại diện ngân hàng quốc tế VIB kế kết hợp tác chương trình “Trả góp học phí 0%”.

Hơn một thập kỷ hoạt động tại Việt Nam, Arena Multimedia vẫn đang tiếp tục sứ mệnh đồng hành và giúp đỡ các bạn trẻ gia nhập vào ngành công nghiệp sáng tạo đầy thử thách. Cơ sở thứ 5 ra đời, sẽ viết tiếp những câu chuyện về các chàng trai, cô gái đam mê thiết kế đã tìm thấy “mảnh đất hứa” để tự tin vẫy vùng.

Trong tháng khai trương cơ sở mới tại 110 Trần Phú, Hà Đông, Arena Multimedia đưa đến chương trình ưu đãi học phí đặc biệt dành riêng cho bạn khi đăng ký nhập học tại 3 cơ sở ở Hà Nội.

Thời gian áp dụng và cơ sở áp dụng:

- Thời gian áp dụng: Từ 19/12/2019 đến 18/1/2020.

- Cơ sở áp dụng: Tại 3 cơ sở của Arena Multimedia ở Hà Nội.

Cách thức tham gia chương trình ưu đãi học phí:

Vòng 1: Ưu đãi học phí nhập học lên đến 10%

Có hai cách để tham gia vòng 1: Các bạn có thể đăng ký tham gia kỳ thi tuyển sinh của Arena Multimedia với 2 môn đầu vào (Tiếng Anh và Sáng tạo) hoặc trực tiếp gửi Porfolio (Vẽ, Thiết kế, Nhiếp ảnh, Video,..) về cho Ban tổ chức

Vòng 2: Cơ hội giành suất học bổng Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện trị giá 40 triệu đồng

Sau khi kết thúc vòng 1, Ban tổ chức sẽ liên hệ với bạn để thông báo về vòng 2: Phỏng vấn với Ban giám hiệu nhà trường.

Ưu đãi dành riêng khi đăng ký nhập học tại cơ sở Arena Multimedia 110 Trần Phú, Hà Đông:

Khi đăng ký nhập học tại cơ sở mới của Arena Multimedia ở 110 Trần Phú, Hà Đông, bạn tiếp tục được nhận những ưu đãi học phí hấp dẫn:

- Tặng thêm 2.000.000 VNĐ áp dụng với học viên nhập học khóa ADIM (2,5 năm – 4 học kỳ) và DIM (1,5 năm – 2 học kỳ).

- Tặng thêm 500.000 VNĐ áp dụng với học viên nhập học khóa CIM (8 tháng - 1 học kỳ).

Cách thức đăng ký:

Cách 1: Ghi danh trực tuyến tại: Arena-multimedia.vn/adim.

Cách 2: Ghi danh trực tiếp tại 1 trong 3 cơ sở Arena Multimedia tại Hà Nội.

- 80 Trúc Khê, quận Đống Đa - Điện thoại: 1800 1542 (Nhấn phím 1).

- D29 Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy - Điện thoại: 1800 1542 (Nhấn phím 2).

- 110 Trần Phú, quận Hà Đông – Điện thoại: 1800 1542 (Nhấn phím 3).

 Thông tin chi tiết chương trình ưu đãi: https://www.arena-multimedia.vn/content/co-hoi-gianh-suat-hoc-bong-40-trieu-dong-trong-thang-khai-truong-co-so-moi-cua-arena

Có thể bạn quan tâm