Biển Bạc sẽ là nhà phân phối camera AI View của Bkav

Biển Bạc sẽ là nhà phân phối camera AI View của Bkav
Tạp chí Nhịp sống số - Bkav đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp camera số 1 tại Việt Nam, hợp tác với Biển Bạc sẽ là cơ hội tốt để thực hiện mục tiêu này.

AI View được Bkav ra mắt giữa năm 2020, là một trong những camera an ninh đầu tiên trên thế giới tích hợp thành công trí tuệ nhân tạo AI. So với những dòng camera thông thường, camera AI giúp tiết kiệm chi phí đầu tư server, đường truyền cho khách hàng.

Dữ liệu hình ảnh sẽ được xử lý AI real-time ngay tại camera, không cần truyền về server, giảm độ trễ trong xử lý thông tin và đảm bảo tính riêng tư cho khách hàng.

Quảng cáo

Đến nay, sản phẩm đã được xuất khẩu sang thị trường Mỹ, đã được cấp Chứng nhận FFC (Chứng nhận của Ủy ban Truyền thông Liên Bang Hoa Kì cho các thiết bị điện tử) và đạt chuẩn ONVIF (Chứng nhận sản phẩm tương thích với các hệ thống phần mềm quản lý video phổ biến trên thế giới như Milestone, Genetec…).

Trong tương lai tại thị trường trong nước, camera an ninh AI View do Bkav sản xuất sẽ chính thức được Biển Bạc phân phối.

Tại lễ ký kết hợp tác, ông Trần Văn Dũng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Biển Bạc cho biết: “Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh giám sát, chúng tôi luôn tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong nghiên cứu và chuyển giao công nghệ an ninh hiện đại của thế giới vào thị trường Việt Nam. Hợp tác với Bkav, Công ty an ninh mạng hàng đầu cùng với giải pháp tiên tiến camera AI View để ứng dụng vào các bài toán như bảo vệ biên giới, giám sát an ninh trật tự, bài toán giao thông, cảnh báo cháy rừng”.

Ông Lê Quang Hiệp, Tổng Giám đốc Bkav Global, cho biết: “Bkav hướng tới vị trí Top 5 nhà sản xuất camera hàng đầu thế giới trong 5 năm tới. Đương nhiên ở Việt Nam, chúng tôi sẽ khai phá thị trường camera AI, mục tiêu trở thành nhà cung cấp camera số 1 tại Việt Nam”.

Đầu năm nay, camera AI View đã được triển khai thay thế cho những người gác rừng tại vườn quốc gia Phú Quốc. Hàng nghìn hình ảnh về khói, cháy đã được “huấn luyện” cho AI View sẽ giúp cho nó có thể phát hiện ngay lập tức một đám cháy rừng. Mỗi camera AI View có thể giám sát một khu vực rộng lớn bán kính lên đến vài km.

Có thể bạn quan tâm