Check Point bổ nhiệm Giám đốc Quốc gia tại Việt Nam

Check Point bổ nhiệm Giám đốc Quốc gia tại Việt Nam
Tạp chí Nhịp sống số - Check Point hôm nay công bố việc bổ nhiệm ông Lê Minh Thắng vào vị trí Giám đốc Quốc gia tại Việt Nam.

Theo đó, Check Point Software Technologies bổ nhiệm ông Lê Minh Thắng vào vị trí Giám đốc Quốc gia của hãng tại Việt Nam, nhằm đáp ứng những nhu cầu an ninh mạng của các tổ chức trong bối cảnh Việt Nam bắt tay vào công cuộc chuyển đổi kỹ thuật số trong các hoạt động quản lý nhà nước, kinh tế và xã hội.

Ông Lê Minh Thắng có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, từng giữ các vị trí quan trọng tại nhiều tập đoàn công nghệ quốc tế

Ông Thắng sẽ phụ trách việc vận hành và phát triển việc kinh doanh của Check Point tại Việt Nam. Trước khi được bổ nhiệm vào vị trí này, ông đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT và đã từng giữ các vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp quốc tế như Microsoft, Motorola, Oracle, IBM và Nortel. Ông đã từng theo học tại Đại học Bách khoa Hà Nội và tốt nghiệp Đại học Edith Cowan với bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh.

Ông Lê Minh Thắng nhận định, hiện nay các dịch vụ đám mây và cơ sở hạ tầng dịch vụ internet của Việt Nam ngày càng được chú trọng, đồng thời, vấn đề an ninh mạng cũng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. 

"Tên cương vị mới, tôi rất mong đợi được làm việc với đội ngũ nhân viên của Check Point cũng như các đối tác của công ty để đáp ứng nhu cầu an ninh mạng của thị trường từ mạng đến đám mây, thiết bị di động cũng như các thiết bị đầu cuối. Ngoài việc hợp tác với chính phủ và các doanh nghiệp, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp an ninh mạng của Check Point tới phân khúc khách hàng vừa và nhỏ tại Việt Nam”, ông Thắng cho biết. 

Được biết, Check Point Việt Nam hiện đang tìm kiếm đại lý phân phối trong nước nhằm hướng đến các khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ trước thời điểm cuối năm nay.

Có thể bạn quan tâm

Ngày 1/11, DHL Express, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới vừa khánh thành trung tâm khai thác mới nhất tại Việt Nam. Tọa lạc tại Quận Bắc Từ Liêm – phía Tây của Thủ đô Hà Nội, trung tâm khai thác này là một bước tiến mới trong cam kết của đơn vị logistics toàn cầu đối với việc không ngừng thúc đẩy giao thương giữa Việt Nam và thị trường quốc tế.