Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử có thêm lãnh đạo mới

Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử có thêm lãnh đạo mới
Tạp chí Nhịp sống số - Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Thành Chung giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử.

Trước khi được bổ nhiệm vào vị trí này, ông Chung là Phó Chánh văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông, Thư ký Bộ trưởng. Trước đó, ông công tác tại Cục Viễn thông.

Ông Chung sinh năm 1981, là kỹ sư công nghệ thông tin và thạc sỹ quản lý công. Trước đó, ngày 12/8,


Việc bổ nhiệm ông Chung nhằm tăng cường cán bộ trẻ cho Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử. Đây là lĩnh vực quan trọng và cần tăng cường cán bộ trẻ để thêm năng lực quản lý cho mảng này.

Trong khi đó, an toàn thông tin là một nhiệm vụ quan trọng, bức thiệt và đây là lĩnh vực mà Bộ trưởng Trương Minh Tuấn cần cán bộ giúp việc về lĩnh vực này. Do đó, ông Bùi Hoàng Phương được lựa chọn ở vị trí Thư ký Bộ trưởng.

Có thể bạn quan tâm

Tình trạng siết chặt hoạt động đi lại - kể cả với shipper giao nhận hàng hóa thiết yếu - khiến hoạt động bán hàng online của nhiều siêu thị bị ảnh hưởng. Một số nhà bán lẻ đành tạm ngừng kinh doanh online trong thời gian điều chỉnh.