Diệp Khánh là nhà phân phối NAS của ASUSTOR tại Việt Nam

Diệp Khánh là nhà phân phối NAS của ASUSTOR tại Việt Nam
Tạp chí Nhịp sống số - ASUSTOR - công ty con của tập đoàn ASUS - vừa thông báo về việc Diệp Khánh trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm ổ cứng mạng (NAS) DRIVESTOR, NIMBUSTOR và LOCKERSTOR của ASUSTOR tại thị trường Việt Nam.

Đại diện ASUSTOR cho biết, việc hợp tác này giúp công ty mở rộng mạng lưới đại lý thông qua một đơn vị có mạng lưới phân phối rộng tại Việt Nam. 

Theo đó, Công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật Diệp Khánh sẽ là nhà phân phối chính thức các sản phẩm ổ cứng mạng (NAS) DRIVESTOR, NIMBUSTOR và LOCKERSTOR của ASUSTOR tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Hợp tác này đánh dấu bước tiến mới của ASUSTOR tại Việt Nam thông qua việc mở rộng mạng lưới đại lý và Diệp Khánh là sự lựa chọn mang tính chiến lược.

Quảng cáo

Theo đại diện ASUSTOR, Việt Nam là một thị trường tiềm năng với nhu cầu lưu trữ ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. Đó cũng là lý do để ASUSTOR mở rộng mạng lưới phân phối tại Việt Nam, với những giải pháp tổng thể về lưu trữ như sao lưu tập trung tự động, đám mây dữ liệu riêng, phân quyền truy cập, chia sẻ dữ liệu theo nhóm, sao lưu dữ liệu từ hệ thống camera giám sát, lưu trữ giải mã audio & video,… phù hợp với nhu cầu của mọi phân khúc khách hàng từ cá nhân, hộ gia đình cho đến các doanh nghiệp, tập đoàn.

Ông Shawn Shu - CEO của ASUSTOR - cho biết: "Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ có những chính sách ưu việt để hỗ trợ đại lý, hỗ trợ khách hàng cũng như các hoạt động marketing mạnh mẽ để tăng độ phủ của thương hiệu ổ cứng mạng ASUSTOR tại Việt Nam". 

"Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong thị trường Công nghệ thông tin, Diệp Khánh có mạng lưới phân phối rộng khắp, đội ngũ kỹ sư và tư vấn chuyên nghiệp. Chúng tôi rất tin tưởng sự hợp tác mới với ASUSTOR sẽ mang thêm nhiều giá trị cho Khách hàng và Đối tác” - Ông Nguyễn Thành Đông, Giám đốc điều hành của Diệp Khánh chia sẻ thêm.

Hợp tác đánh dấu bước tiến mới của ASUSTOR tại Việt Nam thông quan việc mở rộng mạng lưới đại lý. Như vậy, bên cạnh nhà phân phối Viễn Sơn thiên về bán lẻ thì nay sản phẩm ổ cứng mạng ASUSTOR có thêm Diệp Khánh chuyên về giải pháp cơ sở hạ tầng.

Có thể bạn quan tâm

Tình trạng siết chặt hoạt động đi lại - kể cả với shipper giao nhận hàng hóa thiết yếu - khiến hoạt động bán hàng online của nhiều siêu thị bị ảnh hưởng. Một số nhà bán lẻ đành tạm ngừng kinh doanh online trong thời gian điều chỉnh.