Dyson ra mắt dòng sản phẩm màu Cam Topaz dịp Tết Nguyên Đán và Ngày Lễ Tình Nhân

Tạp chí Nhịp sống số - Dòng sản phẩm giới hạn màu Cam Topaz ra mắt dành riêng cho dịp năm mới 2023, bao gồm máy sấy tóc Dyson SupersonicTM và máy tạo kiểu tóc đa năng Dyson AirwrapTM Complete Long

Theo đại diện Dyson, dòng sản phẩm giới hạn màu Cam Topaz lấy cảm hứng từ nét đặc trưng văn hóa về sự may mắn và thịnh vượng, kết hợp với ứng dụng kỹ thuật anod hóa nhôm. Đây được coi là bước đột phá so với màu đỏ truyền thống, vốn là màu sắc đặc trưng của ngày Tết Nguyên Đán và Ngày Lễ Tình Nhân. Màu Cam Topaz của dòng sản phẩm năm nay tượng trưng cho sự may mắn và sung túc. 

Theo đó, lớp hoàn thiện độc đáo bằng kim loại của dòng sản phẩm phiên bản đặc biệt màu Cam Topaz được phát triển qua nhiều lần thử nghiệm bởi đội ngũ kỹ sư về màu sắc, chất liệu và lớp hoàn thiện (CMF) của Dyson. Lớp hoàn thiện tinh tế được thiết kế dựa trên mô phỏng quy trình kỹ thuật anod hóa nhôm, thường được ứng dụng trong các quy trình công nghiệp, tạo ra sự tương phản ánh sáng trên bề mặt chiếc máy, giúp làm nổi bật sự hoàn hảo và vẻ sống động của màu sắc.

Dyson ra mắt dòng sản phẩm màu Cam Topaz
Máy sấy tóc Dyson Supersonic được thiết kế cho nhiều loại tóc khác nhau

Cùng đó, những điểm nhấn màu vàng kim giúp làm nổi bật các nút bấm chức năng của sản phẩm.

Dòng sản phẩm Chăm sóc Tóc năm 2023 của Dyson với phiên bản đặc biệt màu Cam Topaz, được trang bị kèm hộp đựng màu Tím Byzantine, sẽ có mặt tại các cửa hàng Dyson Demo Zones và Dyson.vn từ hôm nay 11/1/2023.

Sản phẩm lược gỡ rối do Dyson thiết kế với những chiếc răng thưa, được đánh bóng để dễ dàng sử dụng trên cả tóc khô và ướt, giúp tránh làm rối tóc do ma sát, cũng sẽ được tặng kèm khi khách hàng mua trực tiếp từ Dyson đến hết ngày 21/1/2023.

Giá và sự sẵn sàng của sản phẩm

Máy sấy tóc Dyson Supersonic 

Được thiết kế cho nhiều loại tóc khác nhau, máy sấy tóc Dyson Supersonic sử dụng luồng không khí nhanh nhưng tập trung, được thiết kế để tạo cảm giác cân bằng khi cầm trên tay, hoạt động êm hơn những máy sấy tóc thông thường và khả năng kiểm soát nhiệt độ một cách thông minh giúp bảo vệ mái tóc khỏi các hư tổn do nhiệt độ cao.

Với công nghệ kiểm soát nhiệt thông minh của Dyson, máy sấy tóc Dyson SupersonicTM ngăn ngừa các hư tổn do nhiệt độ cao, giúp bảo vệ độ bóng của mái tóc.

Máy sấy tóc Dyson Supersonic phiên bản đặc biệt màu Cam Topaz có giá 12.990.000 VND, hiện có tại các cửa hàng Dyson Demo Zones và Dyson.vn.

Máy tạo kiểu đa năng Dyson Airwrap

Sở hữu công nghệ kiểm soát nhiệt thông minh từ Dyson, Máy tạo kiểu đa năng Dyson Airwrap cho phép người dùng đạt được kiểu tóc mong muốn ở nhiệt độ thấp hơn, ngăn ngừa các hư tổn do nhiệt độ quá cao.

Công nghệ cốt lõi của máy tạo kiểu đa năng Dyson Airwrap là động cơ Dyson Hyperdymium. Ứng dụng để tạo ra hiệu ứng Coanda, hiện tượng luồng không khí tốc độ cao chạy quanh và bám chặt vào bề mặt các phụ kiện máy tạo kiểu đa năng Dyson Airwrap.

Máy tạo kiểu tóc Dyson Airwrap multi-styler màu Cam Topaz có giá 15.890.000 VND, hiện có tại các cửa hàng Dyson Demo Zones và Dyson.vn.

Có thể bạn quan tâm