Fortinet bổ nhiệm lãnh đạo bộ phận kinh doanh tại Ấn Độ, SAARC và Đông Nam Á

Tạp chí Nhịp sống số - Chuyên gia bảo mật kỳ cựu Vishak Raman vừa được Fortinet bổ nhiệm lãnh đạo bộ phận kinh doanh của Fortinet tại Ấn Độ, SAARC (Hiệp hội Hợp tác khu vực Nam Á) và khu vực Đông Nam Á.

Fortinet mới đây thông báo bổ nhiệm ông Vishak Raman vào vai trò Phó chủ tịch phụ trách kinh doanh thị trường Ấn Độ, SAARC và Đông Nam Á.

Ông Joe Sarno - Phó Chủ tịch cấp cao International Sales - Emerging & APJ của Fortinet - cho biết: "Trong lần trở lại này, Vishak Raman mang theo những kinh nghiệm dày dặn và hiểu biết sâu sắc về thị trường an ninh mạng để bổ sung vào thế mạnh vốn có của đội ngũ lãnh đạo Fortinet. Vishak Raman được kỳ vọng sẽ là người đóng góp chính vào nỗ lực củng cố vị trí số 1 trên thị trường của Fortinet, đồng thời giúp công ty tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng trong tương lai ở các lĩnh vực quan trọng như hội tụ của bảo mật và mạng, mở rộng nền tảng Lưới bảo mật (Security Fabric mesh platform) và áp dụng công nghệ Secure SD-WAN, SD-Branch, Adaptive Cloud và OT. ”

Ông Vishak Raman là một chuyên gia bảo mật kỳ cựu

Ông Vishak Raman có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành an ninh mạng với kiến thức chuyên môn sâu rộng về quản lý sản phẩm, bán hàng, tiếp thị và phát triển kinh doanh. Trước đó, khi còn là Giám đốc khu vực cấp cao của Fortinet Ấn Độ & SAARC, ông đã có những thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển nên những thành công về công nghệ và kinh doanh của Fortinet tại thị trường Ấn Độ. Ông Vishak Raman cũng thành lập Trung tâm Hỗ trợ Kỹ thuật đầu tiên tại Bangalore, nơi có hơn 200 kỹ sư cung cấp hỗ trợ 24/7 cho khách hàng của Fortinet ở Ấn Độ và Trung Đông.

Trước khi gia nhập Fortinet, ông từng là Giám đốc Kinh doanh Bảo mật của Cisco tại Ấn Độ & SAARC. Vishak có bằng kỹ sư và chứng chỉ sau Đại học về Quản lý Kinh doanh của IIM Ahmedabad. Ông cũng đã làm việc trên nhiều cương vị khác nhau tại FireEye, Tata Communications, WatchGuard, Sify và HCl Technologies.

Có thể bạn quan tâm