FPT IS là đối tác triển khai ERP SAP S/4HANA cho TNR Holdings Vietnam

 FPT IS là đối tác triển khai ERP SAP S/4HANA cho TNR Holdings Vietnam
Tạp chí Nhịp sống số - Dự án Hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp SAP S/4HANA là dự án chuyển đổi số quy mô lớn của TNR Holdings Vietnam, giúp Công ty áp dụng các quy trình chuẩn trong công tác vận hành và quản lý dự án bất động sản.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (TNR Holdings Vietnam) vừa tổ chức lễ khởi động dự án quản lý nguồn lực ERP SAP S/4HANA với sự tích hợp các quy trình chuẩn cho ngành bất động sản. Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) được chọn là đối tác triển khai dự án này.

Hệ thống SAP S/4HANA triển khai cho TNR Holding Vietnam là bộ giải pháp phần mềm ứng dụng quản trị tổng thể mới đồng thời tích hợp các quy trình kinh doanh đặc thù của ngành bất động sản như Quản trị dự án Bất động sản (PPM, PS, RE-FX), Quản lý kế toán tài chính (FI), Kế toán quản trị (CO), Quản lý mua sắm (MM), Quản lý bán hàng và phân phối (SD). Hệ thống cho phép theo dõi thông tin và phê duyệt trực triếp, giúp ban lãnh đạo TNR Holdings Vietnam có những báo cáo chính xác trên thời gian thực để đưa ra những quyết định kinh doanh hiệu quả. 

Dự án được khởi động từ ngày 12/3/2021, dự kiến sẽ chính thức vận hành sau 6 tháng triển khai. Đây là dự án chuyển đổi số quy mô lớn của TNR Holdings Vietnam, đồng thời là dự án chuyển đổi số đầu tiên trong lĩnh vực bất động sản được chính thức công bố trong năm 2021, bất chấp những khó khăn do đại dịch Covid-19 mang lại. 

Theo bà Phạm Thị Vân Hà - Chủ tịch TNR Holdings Vietnam, việc triển khai dự án SAP S/4HANA là một bước tiến lớn trong hành trình chuyển đổi số của công ty, và là cơ sở để TNR Holdings Vietnam đẩy mạnh việc chuyên nghiệp hóa, hiện đại hóa hoạt động doanh nghiệp. 

“Với quy mô ngày càng mở rộng, TNR Holdings Vietnam nhận thức rõ tầm quan trọng của việc chuyển đổi số nhằm nâng cao năng lực quản lý và vận hành các dự án – vốn là quy trình then chốt trong ngành bất động sản” - bà Phạm Thị Vân Hà cho biết - “Điều này đã thôi thúc chúng tôi thay thế toàn bộ hệ thống nghiệp vụ hiện tại bằng giải pháp SAP S/4HANA. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng lựa chọn đơn vị triển khai FPT IS dựa trên bề dày năng lực của đơn vị thông qua nhiều dự án ERP nói cho và SAP nói riêng. Bằng việc hợp nhất toàn bộ hoạt động của công ty vào một hệ thống duy nhất là SAP S/4HANA, chúng tôi tin rằng TNR Holdings Vietnam sẽ rút ngắn thời gian triển khai nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dự án, đồng thời đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng. Ngoài ra, việc chuyển đổi số trên nền tảng SAP S/4HANA còn giúp chúng tôi sẵn sàng cho giai đoạn tăng trưởng mới với chiến lược mở rộng quy mô hoạt động, đưa các dự án bất động sản trải rộng khắp mọi miền Việt Nam”.

Ông Dương Dũng Triều - Chủ tịch HĐTV FPT IS - cho biết, FPT IS đã có bề dày kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án SAP ERP thành công cho các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. 

“Là đối tác hàng đầu của SAP tại Việt Nam, FPT IS tự hào là đơn vị có kinh nghiệm triển khai thành công nhiều dự án SAP ERP nói chung và các dự án ERP cho ngành xây dựng, bất động sản nói riêng. Dự án sẽ mang lại một nền tảng quản trị tối ưu giúp TNR Holding Vietnam sẵn sàng trước những cơ hội phát triển đột phá. FPT IS mong muốn tiếp tục được đồng hành cùng TNR Holdings Vietnam trong các dự án chuyển đổi số tiếp theo”, ông Dương Dũng Triều nói. 

 

Có thể bạn quan tâm