GE bổ nhiệm mới Chủ tịch và Giám đốc điều hành khu vực CA – TBD

GE bổ nhiệm mới Chủ tịch và Giám đốc điều hành khu vực CA – TBD
Tạp chí Nhịp sống số - General Electric (GE) mới đây công bố bổ nhiệm ông Wouter Van Wersch là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của khu vực châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, New Zealand và Papua New Guinea cùng 10 quốc gia trong khu vực ASEAN cũ.

Với sự bổ nhiệm mới này, vai trò Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của GE ASEAN mà ông Wouter đảm nhiệm trước đó trong thương vụ sáp nhập Alstom vào GE năm 2015 sẽ được mở rộng.

Cùng đó, ông Max York cũng được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của GE Úc và ông Kevin Hart được chỉ định cho vị trí Giám đốc điều hình của GE New Zealand và Papua New Guinea.

Bà Eriko Asai hiện là Giám đốc Quan hệ chính phủ và Chính sách tại GE Nhật Bản cũng sẽ kiêm nhiệm vai trò Giám đốc điều hành của GE Nhật Bản.

Cùng với ông Chris Khang, Chủ tịch & Giám đốc điều hành của GE Hàn Quốc, tất cả họ sẽ phối hợp làm việc dưới sự điều hành của ông Van Wersch.

Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương mới bao gồm Úc, Brunei, Campuchia, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào, Malaysia, Mianma, New Zealand, Papua New Guinea, Phillipines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam, sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển cho 16,000 nhân viên tại địa phương của công ty.

 

Có thể bạn quan tâm