LANXESS tổ chức sự kiện ảo 3 ngày, giới thiệu nhiều giải pháp công nghiệp mới

LANXESS tổ chức sự kiện ảo 3 ngày, giới thiệu nhiều giải pháp công nghiệp mới
Tạp chí Nhịp sống số - Tập đoàn hóa chất LANXESS vừa tổ chức sự kiện trực tuyến Virtual Day để "đối phó" cùng COVID-19, khi mà các triển lãm truyền thống đã liên tiếp bị hủy. Sự kiện được thiết kế dành riêng cho các khách hàng và đối tác của LANXESS tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, với chủ đề “Kiến tạo giá trị cùng

Ông Ming Cheng Chien, Chủ tịch LANXESS Châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Virtual Day là câu trả lời của LANXESS cho những triển lãm truyền thống đã liên tiếp bị hủy do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Những phản hồi tích cực được thể hiện qua số lượng khách đăng ký tham dự cho thấy rằng các khách hàng của LANXESS đã thích nghi rất nhanh với hình thức tổ chức mới này. Chúng tôi rất mong được chào đón họ đến với sự kiện online sôi động và có tính tương tác cao”.

Sự kiện Virtual Day sẽ diễn ra trong 3 ngày (15-17/9) với 56 hội thảo trực tuyến được tổ chức bằng tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Nhật. Các chuyên gia từ LANXESS sẽ giới thiệu các sản phẩm, quy trình và công nghệ mới cho nhiều ngành công nghiệp bao gồm Phương tiện Di chuyển Mới, cao su và nhựa, xây dựng, sơn & lớp phủ, điện và điện tử (E&E), gia công kim loại, xử lý nước và chăm sóc cá nhân.

Quảng cáo

Theo đại diện LANXESS, với sự kiện này, khách tham dự sẽ có cơ hội tham quan gian hàng triển lãm 3D với nhiều tính năng tương tác, mang lại những trải nghiệm sống động như thật cho những người tham gia. Bằng cách đi bộ ảo để khám phá gian hàng 720 độ, khách tham quan sẽ nhận được thông tin chi tiết về các giải pháp và triển lãm mới nhất.

Ngoài ra, LANXESS cũng đã thiết kế một trung tâm thông tin nơi khách tham dự có thể thoải mái tải các tài liệu quảng cáo và video bổ sung để có được các thông tin toàn diện nhất.

Được biết, LANXESS sẽ trưng bày một loạt các sản phẩm mới dành riêng cho lĩnh vực Phương tiện Di chuyển Mới như các sản phẩm nhựa siêu nhẹ kỹ thuật cao thương hiệu Durethan hoặc nhựa trao đổi ion thương hiệu Lewatit, từ lâu đã được dùng trong việc khai thác và sản xuất các kim loại là những vật liệu chính của điện cực cho pin xe hơi điện ngày nay..

Cùng đó là các giải pháp phục vụ ngành xây dựng như chất chống cháy polyme hóa và bột màu vô cơ được sản xuất theo quy trình thân thiện với môi trường.

Với kế hoạch đẩy mạnh phát triển các dòng sản phẩm bảo vệ người tiêu dùng, LANXESS sẽ giới thiệu Saltidin - thành phần hoạt tính chống côn trùng hiệu quả cao cũng như các giải pháp độc đáo cho các sản phẩm chăm sóc & vệ sinh cá nhân trong sự kiện này.

Có thể bạn quan tâm

Tình trạng siết chặt hoạt động đi lại - kể cả với shipper giao nhận hàng hóa thiết yếu - khiến hoạt động bán hàng online của nhiều siêu thị bị ảnh hưởng. Một số nhà bán lẻ đành tạm ngừng kinh doanh online trong thời gian điều chỉnh.