LazMall tăng trải nghiệm mua sắm làm đẹp

Tạp chí Nhịp sống số - Lazada vừa ra mắt ngày "Siêu hội ngành hàng" trên LazMall (gian hàng chính hãng), nhằm tăng các trải nghiệm mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng.

Được tổ chức khắp 6 nước Đông Nam Á từ cuối tháng 6 đến hết tháng 7/2023, ngày "Siêu hội ngành hàng" trên LazMall của Lazada chính thức trở thành sự kiện độc đáo đầu tiên trên thương mại điện tử khi tập trung vào một ngành hàng cụ thể, giúp người dùng dễ dàng khám phá và mua sắm những sản phẩm chất lượng trong ngành hàng này với mức giá hấp dẫn.

LazMall

Đối với các thương hiệu LazMall, đây là cơ hội để họ tiếp cận tệp khách hàng mới cũng như tiếp tục phục vụ khách hàng trung thành khi hợp tác với Lazada để tăng độ thâm nhập thị trường.

Ngày "Siêu hội ngành hàng" trên LazMall lần này sẽ tập trung mang đến các dòng sản phẩm chống nắng tối ưu, hoặc các sản phẩm làm đẹp cho người dùng.

Cụ thể, với ngày "Siêu hội ngành hàng" trên LazMall đầu tiên này, Lazada sẽ hợp tác với các thương hiệu hàng đầu như La Roche-Posay, Anessa, L'Oréal Paris, Shiseido và Nivea (tại thị trường Việt Nam) để xây dựng các nội dung bổ ích giúp người dùng tìm mua được những sản phẩm chống nắng và phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

"Với ngày "Siêu hội ngành hàng" này, chúng tôi đặt mục tiêu tiếp tục cải tiến nền tảng thông qua chuỗi chiến dịch "Siêu" nhằm thúc đẩy các thương hiệu đối tác phát triển kinh doanh, song song đó là mang đến trải nghiệm mua sắm mới lạ người tiêu dùng", bà Clarissa Chen, Phó Chủ tịch Cấp cao, Bộ phận Chiến lược Khu vực, ngành hàng Sức khỏe và Làm đẹp thuộc Tập đoàn Lazada cho biết.

Có thể bạn quan tâm