Miễn phí ký dịch vụ công cho khách hàng đăng ký MySign lần đầu

Tạp chí Nhịp sống số - Từ nay đến hết ngày 31/12/2023, Viettel Telecom ưu đãi miễn phí ký dịch vụ công cho khách hàng đăng ký Chữ ký số từ xa MySign lần đầu.

Theo đại diện Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) cho biết, việc miễn phí ký dịch vụ công cho khách hàng đăng ký Chữ ký số từ xa MySign lần đầu nhằm khuyến khích người dân sử dụng chữ ký số thay cho phương pháp ký truyền thống. 

Theo đó, ngoài ký các tài liệu văn bản trên nền tảng online như hợp đồng bảo hiểm, hợp đồng vay vốn ngân hàng, hợp đồng mở tài khoản ngân hàng, thuế, hóa đơn điện tử,… khách hàng cũng có thể sử dụng MySign để ký các văn bản, giấy tờ liên quan đến dịch vụ công (như đăng ký kết hôn, khai sinh, hộ chiếu,…) ngay trên điện thoại di động và hoàn toàn miễn phí ký dịch vụ công trong 12 tháng.

Việc sử dụng chữ ký số từ xa MySign được đánh giá là đem lại cho người dùng nhiều lợi ích như tiết kiệm thời gian, công sức và tối ưu chi phí, ký kết nhanh chóng, tiện lợi trong các giao dịch điện tử, tài liệu ký số được lưu trữ toàn vẹn và bảo mật thông tin.

Miễn phí ký dịch vụ công cho khách hàng đăng ký MySign lần đầu
Chữ ký số từ xa MySign được Viettel ra mắt từ tháng 09/2022

Chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng chữ ký số từ xa MySign, khách hàng có thể thực hiện ký online mọi lúc, mọi nơi các loại văn bản giấy tờ ngay trên điện thoại/máy tính bảng… mà không cần sử dụng SIM CA, USB Token…. Khách hàng cũng có thể ký nhiều tài liệu cùng lúc và ký nhiều lượt ký/giây với linh hoạt nhiều định dạng văn bản như pdf, word, excel, powerpoint…

Mặt khác, sử dụng công nghệ bảo mật xác thực 2 lớp TSP – Trust Service Provider và SCA – Strong Customer Authentication, Dịch vụ chữ ký số từ xa MySign của Viettel đáp ứng quy định bảo mật cao nhất của Châu Âu - tiêu chuẩn eIDAS và hệ thống đáp ứng theo quy định của cơ quan Nhà nước.

Đại diện Viettel cho biết, đơn vị này đang hợp tác chặt chẽ với các đối tác để thúc đẩy quá trình chuyển đổi số, đưa MySign - dịch vụ chữ ký số từ xa của Viettel, đến mọi khía cạnh của cuộc sống.

Những chương trình ưu đãi của Viettel như miễn phí 12 tháng ký dịch vụ công khi khách hàng đăng ký chữ ký số từ xa MySign lần đầu tiên, giảm giá từ 40 – 80% cho khách hàng là giáo viên, bác sỹ… nhằm đáp ứng và đồng hành cùng sự phát triển số hoá của cả quốc gia, góp phần nâng cao năng suất, tối ưu hóa quy trình và tạo ra những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng trong môi trường kinh doanh ngày càng phức tạp.

Để đăng ký dịch vụ chữ ký số từ xa MySign, khách hàng tải ứng dụng MySign trên App Store/ CH Play hoặc liên hệ tổng đài 18008000 để được hỗ trợ trực tiếp.

 

Có thể bạn quan tâm