MoMo ra mắt chương trình "Giải đố xây thành phố" kích thích tiêu dùng không tiền mặt

MoMo ra mắt chương trình
Tạp chí Nhịp sống số - Chương trình “Thành phố MoMo: Giải đố xây thành phố mới - Cùng tranh 10 tỷ đồng" diễn ra từ 7/7 đến 17/8/2021, là phiên bản nâng cấp của Học Viện MoMo từng thu hút đông đảo người dùng trong năm 2020.

Theo đại diện MoMo, tham gia chương trình “Thành phố MoMo: Giải đố xây thành phố mới - Cùng tranh 10 tỷ đồng", mỗi người chơi sẽ trở thành "công dân" của Thành Phố MoMo để cùng tương tác, giải đố và nhận được “Bản vẽ” để xây các tòa nhà hoặc dựng cảnh quan trang trí thành phố của riêng mình. Người chơi cứ trả lời đúng câu hỏi hoặc giành chiến thắng là trúng quà, ngoài ra dễ dàng xây được 3 tòa nhà để cùng tranh 10 tỷ đồng, cùng giải thưởng chung cuộc là 100 triệu đồng, 10 triệu đồng, 1 triệu đồng… và nhiều phần quà hấp dẫn khác. 

Với Chương trình này, mỗi người dùng sẽ được tặng một thành phố với nhiều khu đất trống đã được quy hoạch để tự mình xây đắp các tòa nhà tiện ích, như: rạp chiếu phim, sân bay, trường học, khu giải trí… - Đây là những hình ảnh đại diện cho các dịch vụ/ tiện ích mà Ứng dụng MoMo cung cấp cho người dùng. Ngoài ra, để tăng tính hấp dẫn, Thành phố MoMo còn có thêm các cảnh quan đặc biệt để người chơi tự trang trí. 

Cụ thể, mỗi thành phố có tối đa 20 tòa nhà và 15 cảnh quan. Người chơi được cấp 6 lượt chơi trong lần đăng nhập chương trình đầu tiên, để tìm thêm lượt, người chơi chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ mà chương trình đưa ra như đăng nhập hàng ngày, chia sẻ, thanh toán, chuyển tiền trong Chat…

Không chỉ xây thành phố hay cảnh quan, người chơi có thành tích thi đấu thắng các trận càng cao, giải thưởng sẽ càng lớn. Nội dung thi đố là giải các câu hỏi vui, câu hỏi mẹo, hỏi xoáy đáp xoay, hoặc các câu hỏi kiến thức của đời sống hàng ngày, âm nhạc, văn học, điện ảnh, thể thao… cùng các câu hỏi về các dịch vụ đang có của MoMo và các đối tác. Khi thắng mỗi trận đấu, người chơi được nhận ngẫu nhiên quà tặng hoặc “Bản vẽ" để xây các tòa nhà và dựng các cảnh quan - đặt những viên gạch để Thành phố MoMo của mỗi người dần thành hình. 

Quảng cáo

Người chơi tham trả lời câu hỏi bằng 4 hình thức: Tự ôn luyện (thi đấu một mình), Thách đấu bạn bè (gửi lời mời thách đấu trực tiếp và có thể thi đấu online hoặc offline), Đối kháng ngẫu nhiên (do hệ thống ghép cặp ngẫu nhiên) hoặc Thi đấu nhóm (nhiều người chơi tham gia trong 1 phòng). 

Điểm hấp dẫn của Thành phố MoMo - phiên bản nâng cấp của Học Viện MoMo là người chơi có cơ hội cao được tham gia cùng tranh giải tiền mặt ngẫu nhiên với tổng giá trị tiền thưởng là 10 tỷ đồng khi “xây” đủ 3 tòa nhà thay vì tập trung giải thưởng cho người thắng chung cuộc (Quán Quân). 

Tiếp tục xây thành công 15 công trình (gồm nhà và cảnh quan), người chơi thẳng tiến vào Bán Kết, Chung kết tranh thưởng hàng nghìn gói quà tặng 1 triệu đồng. Quán Quân vòng chung kết sẽ được nhận thưởng tiền mặt 100 triệu đồng. 

Quà tặng trong các sự kiện được tổ chức liên tục có thể lên tới 10 triệu đồng, 50 triệu đồng tiền mặt, laptop Macbook Air M1, iPhone 12 64GB, đồng hồ Apple Watch SE, tai nghe AirPods Max, máy chơi game PlayStation 5, Tivi Samsung 4K, máy điều hòa nhiệt độ DAIKIN, máy lọc không khí DAIKIN... cùng hàng triệu thẻ quà mua sắm giá trị khác. 

Ông Nguyễn Bá Diệp - Phó Chủ tịch, đồng sáng lập MoMo chia sẻ “MoMo tiếp tục dẫn đầu xu thế gamification (trò chơi hóa các ứng dụng) bắt đầu thịnh hành tại châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Bằng cách tăng cường kết nối, tương tác với người dùng, hiểu hơn những đặc điểm và nhu cầu của người dùng, MoMo đang vững chắc con đường đi tới siêu ứng dụng hàng đầu của người Việt.”.

Người chơi thắng các trận luôn có cơ hội nhận được quà tặng từ các nhãn hàng để mua sắm các sản phẩm - dịch vụ ngay trên ứng dụng Ví MoMo. 

Trong các sự kiện online được tổ chức định kỳ hàng tuần xuyên suốt chương trình, người chơi có cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn. Cụ thể: 
- Từ thứ 2 đến thứ 4 mỗi tuần (khung giờ 15h - 18h mỗi ngày): Sự kiện Giờ Vàng Mỗi Ngày 
- Thứ 5 hàng tuần (khung giờ 15h - 18h): Sự kiện “Thứ 5 quà gấp 5" 
- Thứ 6 hàng tuần (khung giờ 15h - 18h): Sự kiện “Đại hội đấu nhóm" 
Đặc biệt, từ ngày 12 đến 15/7 là tuần có nhiều sự kiện đặc biệt lớn nhất. Trong đó, sẽ diễn ra 2 sự kiện lớn ngày 12/7 & 15/7, và các giờ vàng “mini” ngày 13 & 14/7, với tổng giải thưởng hàng trăm triệu bao gồm các sản phẩm của Apple, bao lì xì 10-50 triệu, và hàng triệu bao lì xì tiền mặt, thẻ quà tặng khác… 

Có thể bạn quan tâm

TikTok hôm nay (18/5) giới thiệu giải pháp Thu hút Khách hàng Tiềm năng (Lead Generation) giúp doanh nghiệp dễ dàng kết nối và tạo ra những tương tác liền mạch để tiếp cận người dùng triển vọng và chuyển đổi họ thành khách hàng tiềm năng.