Ominext - Tiên phong trong lĩnh vực gia công xuất khẩu phần mềm

Ominext - Tiên phong trong lĩnh vực gia công xuất khẩu phần mềm
Tạp chí Nhịp sống số - Sáng ngày 21/04, Lễ công bố và trao danh hiệu Sao Khuê 2018 với sự tham gia đông đảo của các đại diện Bộ ban ngành và gần 100 doanh nghiệp trong hoạt động trong lĩnh vực phần mềm và dịch vụ CNTT. Năm nay, Công ty cổ phần Ominext ghi dấu danh hiệu này cho hạng mục “Dịch vụ gia công xuất khẩu phần

Ominext - Tiên phong trong lĩnh vực gia công xuất khẩu phần mềm

Được thành lập vào ngày 13/01/2012, Ominext là công ty cung cấp giải pháp và tích hợp hệ thống thông tin y tế cho thị trường Nhật Bản với trụ sở chính tại Việt Nam và 2 chi nhánh tại Nhật Bản. Hoạt động trong lĩnh vực đặc thù với nhiều thách thức về mặt công nghệ, yêu cầu khắt khe về tính bảo mật và hơn hết là hướng đến một thị trường khó tính như Nhật Bản nhưng Ominext vẫn quyết tâm, kiên định với định hướng phát triển này từ những ngày đầu cho đến nay. Sau hơn 6 năm không ngừng đổi mới và phát triển, Ominext đã và đang trở thành đối tác đáng tin cậy và là người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp và tập đoàn lớn hàng đầu tại Nhật.

Bằng các giải pháp ứng dụng công nghệ mới như: AI, Deep Learning, Big Data, Cloud Computing, Blockchain, Kiến trúc Micro-services… Ominext đã chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. Không chỉ dừng lại tại đó, với việc từng bước hoàn thiện tri thức nghiệp vụ tổng thể hệ sinh thái hệ thống thông tin y tế, song song với giải pháp công nghệ, Ominext tự tin và đạt được nhiều thành công trong việc tư vấn giải pháp nghiệp vụ, kiến trúc tổng thể hệ thống cho các khách hàng. Điển hình các hệ thống mà Ominext đã làm chủ công nghệ và giải pháp nghiệp vụ có thể kể đến như: hệ thống quản lý thông tin y tế dành cho bệnh viện, nhà thuốc phục vụ cho việc kết nối các bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, y tá, bệnh nhân…; Các hệ thống có yêu cầu độ phức tạp cao như chẩn đoán, xét nghiệm bệnh lý tế bào, thu thập và thống kê tình trạng kháng thuốc… đã và đang được triển khai, ứng dụng rộng rãi trên quy mô toàn nước Nhật.

Quảng cáo

Với những ưu điểm vượt trội trong dịch vụ cung cấp, Ominext là một trong số 21 dịch vụ CNTT tiêu biểu được công nhận trong Sao Khuê 2018. Bắt đầu từ năm 2003 và được biết đến như một giải thưởng cao quý trong năm, Sao Khuê là hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam diễn ra thường niên do VINASA tổ chức. Đối với một công ty trẻ tuổi như Ominext, giải thưởng này chính là một sự ghi nhận lớn lao cho những nỗ lực và sự tiến bộ vượt bậc trong suốt thời gian qua.

Trong lộ trình phát triển đến năm 2030, với quyết tâm trở thành công ty global cung cấp dịch vụ giải pháp CNTT hàng đầu trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khoẻ, Ominext mang những kiến thức, kinh nghiệm đã học hỏi trong quá trình phát triển hệ thống công nghệ thông tin cho Nhật Bản, phối hợp với các đối tác trong ngành để từng bước nỗ lực cải tiến, áp dụng mở rộng dịch vụ cho thị trường trong nước và các quốc gia khác trên toàn thế giới.

Tin rằng, với định hướng rõ ràng và những hướng đi đúng đắn thì sau Sao Khuê, Ominext sẽ còn ghi được nhiều dấu ấn hơn nữa tại nhiều đấu trường công nghệ lớn khác.

Có thể bạn quan tâm

Tình trạng siết chặt hoạt động đi lại - kể cả với shipper giao nhận hàng hóa thiết yếu - khiến hoạt động bán hàng online của nhiều siêu thị bị ảnh hưởng. Một số nhà bán lẻ đành tạm ngừng kinh doanh online trong thời gian điều chỉnh.