Samsung Bespoke đồng hành cùng Bếp Đẹp Việt Nam 2024

Tạp chí Nhịp sống số - Samsung Vina hôm nay công bố đồng hành cùng “Giải thưởng Thiết Kế Bếp Đẹp Việt Nam – Bespoke Be Home 2024”, nhằm kiến tạo không gian bếp linh hoạt, hiện đại... với sự hiện diện của các sản phẩm Samsung Bespoke

“Giải thưởng Thiết Kế Bếp Đẹp Việt Nam – Bespoke Be Home 2024” là chương trình do Hiệp hội Thiết kế TP. Hồ Chí Minh (VDAS) tổ chức.

Giải thưởng nhằm tìm kiếm những ý tưởng độc đáo, giải pháp thực tiễn nhằm kiến tạo không gian bếp linh hoạt, hiện đại... với sự đồng hành của Bộ sưu tập (BST) Bếp thông minh Samsung Bespoke gồm Tủ lạnh, Máy rửa bát, Bếp từ, Máy hút mùi, Lò nướng.

Theo đại diện Ban tổ chức, Giải thưởng Thiết Kế Bếp Đẹp Việt Nam 2024 là sân chơi chuyên nghiệp dành cho cộng đồng Kiến trúc sư, Nhà thiết kế nội thất hoặc bất kỳ các cá nhân, đơn vị, nhóm có chuyên môn và quan tâm đến lĩnh vực thiết kế nội thất ở phạm vi toàn quốc.

Samsung Bespoke đồng hành cùng Bếp Đẹp Việt Nam 2024
Giải thưởng Thiết Kế Bếp Đẹp Việt Nam 2024 nhằm tìm ra những ý tưởng độc đáo, mang tính thực tiễn cao, góp phần nâng cao trải nghiệm bếp núc cho người dùng

Ông Hồ Tấn Dương – Chủ tịch Hiệp hội Thiết kế VDAS - chia sẻ: “Trong xu hướng nội thất hiện đại, mỗi căn bếp trong tổ ấm đều mang hơi thở, cá tính độc đáo của gia chủ. Song sự hạn chế về màu sắc, chất liệu và kiểu dáng của thiết bị gia dụng trở thành bài toán thách thức cho kiến trúc sư và nhà thiết kế. BST Bếp thông minh Samsung Bespoke với nhiều gam màu thời thượng và chất liệu cao cấp sẽ khai phá sự sáng tạo, không chỉ tạo ra không gian mới mẻ mà còn thể hiện cá tính riêng trong các tác phẩm dự thi”.

Giải thưởng Thiết Kế Bếp Đẹp Việt Nam 2024 diễn ra từ ngày 02/04/2024 đến ngày 27/06/2024, với tổng giá trị giải thưởng hơn 600 triệu đồng.

Để tham dự Giải thưởng, nhà thiết kế chủ động chọn lựa mặt bằng không gian bếp riêng để thiết kế, tối thiểu có diện tích 12m2, có đầy đủ chức năng sử dụng và vật dụng tiện ích của một không gian bếp ở bất kỳ thể loại công trình căn hộ chung cư, nhà ở, villa,… Trong đó, sử dụng bộ sưu tập Samsung Bespoke gồm Tủ lạnh, Máy rửa bát, Bếp từ, Máy hút mùi, Lò nướng để bố trí vào không gian thiết kế với phong cách tùy chọn, không giới hạn màu sắc, số lượng, hạng mục…

Tác phẩm dự thi Thiết Kế Bếp Đẹp Việt Nam 2024 sẽ được hội đồng giám khảo gồm các chuyên gia uy tín từ các lĩnh vực thiết kế nội thất, kiến trúc, đại diện tổ chức và cơ quan truyền thông đánh giá dựa trên các tiêu chí: tính thẩm mỹ, công năng, ý tưởng độc đáo và ứng dụng bộ sưu tập Samsung Bespoke.

Top 50 sẽ được truyền thông rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng, được xuất hiện trang trọng trên Samsung Photobook giới thiệu Top 50 Thiết kế bếp đẹp Việt Nam 2024, đồng thời được trưng bày tại sảnh Triển lãm và được trao giải vinh danh tại sự kiện VIETNAM DESIGN VOICES l Residential Design 2024 và in ấn trên Design Yearbook 2024.

Có thể bạn quan tâm

'Gã khổng lồ' Internet Trung Quốc Baidu cho biết chatbot AI của hãng, Ernie Bot đã có hơn 200 triệu người dùng. Trong khi đó, Alibaba mở thêm truy cập phiên bản LLM 7 tỷ tham số cho nhà phát triển bên thứ ba.