SAP bổ nhiệm ông Nguyễn Hồng Việt làm Tổng giám đốc SAP Việt Nam

SAP bổ nhiệm ông Nguyễn Hồng Việt làm Tổng giám đốc SAP Việt Nam
Tạp chí Nhịp sống số - Tập đoàn SAP công bố việc bổ nhiệm ông Nguyễn Hồng Việt làm Tổng giám đốc SAP Việt Nam. Ông Việt sẽ chịu trách nhiệm lãnh đạo toàn bộ các hoạt động của SAP tại thị trường Việt Nam, từ bán hàng đến quản lý, cũng như các kế hoạch phát triển và mở rộng của SAP.

Theo thông báo chính thức từ Tập đoàn SAP, ông Nguyễn Hồng Việt sẽ báo cáo trực tiếp cho bà Verena Siow - Chủ tịch & Tổng giám đốc SAP Đông Nam Á.

Ông Nguyễn Hồng Việt đã có 19 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ trên các lĩnh vực phần mềm, phần cứng và điện toán đám mây. Trước khi được bổ nhiệm vào vị trí hiện tại, ông Nguyễn Hồng Việt là Giám đốc Kinh doanh của SAP Việt Nam, chịu trách nhiệm lãnh đạo, truyền cảm hứng và định hướng cho đội ngũ nhân viên phát triển kinh doanh giàu năng lực của SAP tại Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo của ông, bộ phận kinh doanh của SAP đã có nhiều thành tích đáng kể trong việc đạt chỉ tiêu doanh thu và hỗ trợ khách hàng đổi mới thông qua việc chuyển đổi số tại các khách hàng then chốt và chiến lược. 

Ông Nguyễn Hồng Việt bắt đầu làm việc tại SAP từ năm 2012 với vai trò đại diện kinh doanh. Khả năng lên kế hoạch dài hạn, năng lực thực thi xuất sắc cũng như tinh thần làm việc hết mình đã giúp ông có được sự tin tưởng và tín nhiệm của các khách hàng, đối tác và ban lãnh đạo SAP. Trong 8 năm làm việc tại SAP Việt Nam, ông đã cống hiến không mệt mỏi, dần dần đảm nhiệm những vị trí quan trọng, đồng thời đóng góp vào nhiều câu chuyện chuyển đổi số thành công của các khách hàng SAP trong các lĩnh vực then chốt như ngân hàng – tài chính, khối chính phủ và sản xuất. Trước khi gia nhập SAP, ông từng làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu như IBM và Datacraft. 

Ông Nguyễn Hồng Việt, tân Tổng giám đốc SAP Việt Nam chia sẻ: “COVID-19 đã có nhiều tác động tiêu cực tới nền kinh tế Việt Nam. Trong những tháng gần đây, SAP đã nỗ lực hỗ trợ các khách hàng và đối tác Việt Nam giải quyết những gián đoạn do COVID-19 gây ra, đồng thời tận dụng những công nghệ thông minh để thích nghi với trang thái bình thường mới như làm việc từ xa, thiết lập chuỗi cung ứng số và quản lý trải nghiệm của khách hàng và nhân viên. SAP sẽ tiếp tục là một đối tác quan trọng giúp các doanh nghiệp Việt Nam đẩy mạnh hành trình chuyển đổi số và thực sự trở thành các Doanh nghiệp Thông minh”. 

Theo ông Việt, trong giai đoạn tới, SAP Việt Nam sẽ hỗ trợ trang bị kiến thức và kỹ năng cho giới trẻ Việt Nam, giúp họ chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai số thông qua các chương trình như Khám phá khoa học số ASEAN (ASEAN DSE) và chương trình Liên minh Đại học SAP (SAP UAP). Ngoài ra, SAP cũng vừa công bố chương trình hợp tác giữa SAP và UNICEF Việt Nam nhằm cung cấp giáo dục có chất lượng và trang bị kỹ năng nghề nghiệp cho giới trẻ ở những vùng khó khăn. 

Có thể bạn quan tâm

Tình trạng siết chặt hoạt động đi lại - kể cả với shipper giao nhận hàng hóa thiết yếu - khiến hoạt động bán hàng online của nhiều siêu thị bị ảnh hưởng. Một số nhà bán lẻ đành tạm ngừng kinh doanh online trong thời gian điều chỉnh.