Shopee 4.4 Siêu Hội Mua Sắm: Sản phẩm bán ra tăng gấp 6 lần chỉ sau 2 giờ

Shopee 4.4 Siêu Hội Mua Sắm: Sản phẩm bán ra tăng gấp 6 lần chỉ sau 2 giờ
Tạp chí Nhịp sống số - Shopee vừa ghi nhận thành công với chương trình 4.4 Siêu Hội Mua Sắm đầu tiên của năm. Theo đó, trong 2 giờ Siêu Sale Nửa Đêm (từ 0 giờ đến 2 giờ sáng ngày 4.4), số sản phẩm bán ra tăng gấp 6 lần so với ngày thường.

Cùng đó, theo đại diện Shopee, trên toàn khu vực có 80 triệu lượt tham gia các trò chơi trên ứng dụng Shopee, và 32 triệu phút xem Shopee Live trung bình mỗi ngày. 

Vào ngày 4/4, MAMAMOO - Siêu Sao của 4.4 Siêu Hội Mua Sắm - cũng thu hút hàng triệu người hâm mộ và người dùng Shopee khi trình diễn các bản hit mới nhất như “Hip” và “Egoistic” trên Shopee Live.

Đây cùng là dịp Ngày hội Thương hiệu cao cấp (Shopee Premium) lần đầu tiên được Shopee tổ chức.  Tính trên toàn khu vực, nhiều người dùng có xu hướng chọn mua Shopee Premium ngay từ lần đầu tiên, với lượng đơn hàng ghi nhận tăng 4,5 lần riêng trong ngày này so với tuần lễ trước khi diễn ra chương trình. 

Tại Việt Nam, các thương hiệu trên Shopee Premium cũng chứng kiến nhu cầu tăng mạnh trong thời gian diễn ra ngày hội, đặc biệt là các thương hiệu: Furla, Laneige, Paula’s Choice, Shiseido và Sulwhasoo. Cụ thể, Mặt nạ ngủ, Tinh chất dưỡng da, và Quần áo thời trang là những mặt hàng cao cấp bán chạy nhất. 

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc Shopee Việt Nam cho biết, “Đón đầu xu hướng tiêu dùng của thị trường, Siêu Sale Nửa đêm cùng Ngày hội Thương hiệu cao cấp là hai trong số những đổi mới của Shopee nhằm đáp ứng nhu cầu của người mua sắm.”

Các danh mục sản phẩm được yêu thích nhất trong ngày 4.4 bao gồm: Sức khỏe & Sắc đẹp, Nhà cửa & Đời sống, và Điện thoại & Phụ kiện.

Về Sức khỏe & Sắc đẹp, trong ngày 4.4 Siêu Hội Mua Sắm, người dùng Việt thỏa sức mua sắm bổ sung cho nhu cầu chăm sóc sắc đẹp khi có đến 1,4 triệu sản phẩm dưỡng da được tiêu thụ, trong đó, bông tẩy trang là sản phẩm được tìm mua nhiều nhất. Thương hiệu bán chạy nhất của ngành hàng thuộc về L'Oreal và Unilever. Ngoài ra, nhờ loạt ưu đãi hấp dẫn từ 4.4 Siêu Hội Mua Sắm, các gia đình có xu hướng tích trữ nhiều sữa công thức, trong đó Abbott là thương hiệu bán chạy nhất trong dịp này với các sản phẩm dành riêng cho mẹ và bé.

Nhu cầu về các mặt hàng văn phòng phẩm và dụng cụ nâng cấp, trang trí nhà cửa đặc biệt tăng cao với 1,1 triệu sản phẩm bán ra trong vòng 24 giờ, với giấy dán tường là mặt hàng bán chạy nhất. 

Đồng thời, 4.4 Siêu Hội Mua Sắm mang đến cho người dùng Shopee một loạt các thiết bị điện tử và thiết bị di động đa dạng. Các thương hiệu hàng đầu của ngành hàng bao gồm Samsung và Xiaomi. Cùng lúc đó, một nhà bán hàng tại địa phương đạt kỷ lục khi kiếm được khoảng 6,5 triệu đồng mỗi phút vào ngày 4.4 cho các sản phẩm điện thoại và phụ kiện.

 

Có thể bạn quan tâm