Shopee vừa hợp tác cùng VECOM về mua sắm an toàn

Tạp chí Nhịp sống số - Shopee vừa phối hợp cùng Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) giới thiệu sáng kiến bảo vệ người tiêu dùng mang tên "Cùng Shopee Mua Sắm An Toàn".
Shopee triển khai chương trình bảo vệ lợi ích người dùng
Shopee triển khai chương trình bảo vệ lợi ích người dùng

Chương trình được thực hiện với mục tiêu tăng cường hướng dẫn người tiêu dùng cách thức mua sắm an toàn trên các nền tảng thương mại điện tử, góp phần giảm thiểu lo ngại của họ về các rủi ro thường gặp phải.

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc điều hành Shopee Việt Nam chia sẻ: "Khi thương mại điện tử ngày càng trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt, việc đảm bảo an toàn khi mua sắm trực tuyến là một trong những mong muốn cơ bản của họ. Sáng kiến Cùng Shopee Mua Sắm An Toàn là một trong những nỗ lực của Shopee nhằm nâng cao các biện pháp bảo vệ người tiêu dùng, đem đến trải nghiệm trực tuyến an toàn, đáng tin cậy, giúp họ an tâm mua sắm trên nền tảng".

Ông Trần Văn Trọng, Tổng thư ký Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam cho biết: "VECOM hoan nghênh sự hợp tác của Shopee trong dự án Cùng Shopee Mua Sắm An Toàn, đây là một hoạt động thiết thực trong việc bảo vệ người tiêu dùng và tạo ra môi trường mua sắm trực tuyến an toàn, đáng tin cậy. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng Shopee để triển khai các sáng kiến bảo vệ người tiêu dùng trong tương lai, qua đó mang lại lợi ích đáng kể cho cả người mua và người bán, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam".

Từ trang chủ của ứng dụng Shopee, người dùng có thể dễ dàng truy cập trang thông tin tổng hợp về hướng dẫn mua sắm an toàn cùng các tính năng hỗ trợ giúp nâng cao trải nghiệm mua sắm trên Shopee.

Ngoài ra, người dùng có thể truy cập vào Shopee Mall - là không gian mua sắm tập hợp các sản phẩm chính hãng đến từ nhiều thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế. Khi mua hàng tại Shopee Mall, người dùng có thể dễ dàng mua các sản phẩm yêu thích trực tiếp từ các thương hiệu hoặc các cửa hàng chính thức được ủy quyền trên Shopee và tận hưởng các quyền lợi riêng biệt: hàng chính hãng 100%, trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày và miễn phí vận chuyển.

Người dùng có thể truy cập thêm nhiều thông tin hướng dẫn mua sắm an toàn bằng cách truy cập trang "Cùng Shopee Mua Sắm An Toàn" tại đây.

Có thể bạn quan tâm