Trao thưởng chương trình LÌ XÌ VÀNG - TẾT RỘN RÀNG cùng VNPT Money

Trao thưởng chương trình LÌ XÌ VÀNG - TẾT RỘN RÀNG cùng VNPT Money
Tạp chí Nhịp sống số - Ngày 8/4/2022, Tổng công ty Truyền thông VNPT-Media đã tổ chức buổi trao thưởng chương trình “Lì xì Vàng – Tết rộn ràng” cho các khách hàng trúng thưởng tại Miền Bắc với 3 giải thưởng 1 lượng vàng 9999 và 13 giải thưởng 1 chỉ vàng 9999.

Chương trình được VNPT tổ chức nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 và đã được khách hàng ủng hộ nhiệt tình. Chỉ sau một thời gian ngắn triển khai, chương trình đã thu hút sự tham gia của 68.987 khách hàng trên toàn quốc, đã có 1.059.740 mã dự thưởng hợp lệ được phát hành tới 68.987 khách hàng.

VNPT-Media đã tiến hành các buổi quay số trúng thưởng công khai, minh bạch, theo đúng thể lệ của chương trình với sự tham gia của đại diện các khách hàng, đại diện cơ quan chủ quản dịch vụ và cơ quan quản lý hữu quan của nhà nước.

Bà Trần thị Mai Liên chụp ảnh với 3 khách hàng may mắn trúng 1 cây vàng của chương trình
Bà Trần thị Mai Liên chụp ảnh với 3 khách hàng may mắn trúng 1 cây vàng của chương trình

Phát biểu tại buổi trao giải, bà Trần Thị Mai Liên – Phó Giám đốc Trung tâm dịch vụ tài chính số VNPT Fintech – đơn vị trực tiếp triển khai chương trình chia sẻ: VNPT Money hiện đang là một trong những hệ sinh thái tài chính số hàng đầu tại Việt Nam. Với định hướng lấy tiền di động Mobile Money làm trọng tâm phát triển, VNPT Money được đánh giá là phù hợp với mọi người dân, có thể thanh toán mọi lúc, mọi nơi, kể cả ở những khu vực khó tiếp cận các dịch vụ tài chính ngân hàng khác như vùng sâu, vùng xa, hải đảo; thanh toán dễ dàng mà không cần smartphone, không cần mạng internet 3G/4G; phù hợp với những giao dịch, thanh toán hóa đơn giá trị hàng hóa nhỏ,…

Tiếp nối thành công của các chương trình tri ân khách hàng những năm trước, vượt qua khó khăn do đại dịch, chương trình “Lì xì Vàng – Tết rộn ràng” đã được lên kế hoạch, tổ chức triển khai khá bài bản và chu đáo. Đây chính là sự tri ân của đơn vị đối với các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ VNPT Money.

“Lì xì Vàng – Tết rộn ràng” tuy đã khép lại nhưng vẫn đọng nhiều dấu ấn đẹp trong lòng các khách hàng. Theo chia sẻ của đại diện VNPT Money, trong thời gian tới, VNPT Money sẽ tiếp tục triển khai các chương trình khuyến mại, tri ân để khách hàng ngày càng gắn kết hơn nữa với dịch vụ, tạo nên bước đột phá trên thị trường.

Có thể bạn quan tâm

Hai nền tảng công nghệ của Baidu và Pony.ai đã được phép cung cấp các chuyến xe tự hành hoạt động mà không cần người giám sát trong phạm vi 60 km2 thuộc Khu vực Phát triển Kinh tế-Công nghệ Bắc Kinh.