Viettel giảm giá data Roaming tới 3 lần tại nhiều quốc gia lớn

Tạp chí Nhịp sống số - Từ ngày 18/01/2024, Viettel giảm giá data Roaming tại 10 thị trường quốc tế, với mức giảm lớn nhất lên đến 3 lần so với gói cước hiện hành

Viettel giảm giá data Roaming khá "sâu" cho thuê bao khi tới nhiều quốc gia. Đặc biệt 1 số điểm đến sẽ có mức giá data chỉ bằng 1/3 so với các gói hiện tại. 

Việc Viettel giảm giá data Roaming được áp dụng từ ngày 18/01/2024, với việc ra mắt 2 gói cước Data Roaming mới tới 10 quốc gia, trong đó có nhiều nước có mức giá data giảm tới 3 lần so với gói cước hiện hành.

Cụ thể, nhằm mang tới sự thuận tiện,thoải mái cho khách hàng trong việc giữ liên lạc mỗi khi xuất ngoại, đặc biệt là với những chuyến đi dài ngày và đến nhiều đất nước khác nhau, Viettel  cung cấp mới 2 gói cước data Roaming  DR3S và DR7S tới 10 quốc gia/vùng lãnh thổ: Anh, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Úc, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Campuchia, Lào.

Chỉ với 1 gói cước, khách hàng Viettel có thể sử dụng Data Roaming tại 10 quốc gia khác nhau mà không cần phải đăng ký thêm gói cước khác. Đặc biệt 1 số điểm đến sẽ có mức giá data chỉ bằng 1/3 so với các gói hiện tại.

Viettel giảm giá data Roaming tới 3 lần tại nhiều quốc gia lớn
Viettel giảm giá data Roaming tới 3 lần tại nhiều quốc gia lớn

Cụ thể tại Singapore, Đài Loan, Mỹ, Anh, Pháp, Úc, khách hàng đăng ký các gói DR3S và DR7S sẽ có dung lượng data nhiều gấp 3 lần so với các gói cước tương tự hiện hành (gói cước hiện hành DR3: 130K/1GB/3 ngày, hiện gói DR3S: 130K/3GB/3 ngày, và tương tự gói cước hiện hành DR7: 250K/2GB/7 ngày, hiện gói DR7S: 250K/6GB/7 ngày).

Bên cạnh việc liên tục ra mắt các gói cước Roaming mới, hiện Viettel cũng đang có các chương trình ưu đãi đặc biệt nhân dịp Tết 2024. Theo đó, chỉ với 5.000 điểm Viettel++, 20.000 khách hàng đầu tiên có thể đổi lấy voucher hoàn tiền 20% phí đăng ký các gói cước Roaming 5 ngày đi Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia hoặc Thái Lan.

Ngoài ra, lần đầu tiên Viettel cũng đang có chương trình tặng trải nghiệm miễn phí dành cho một số nhóm khách hàng thân thiết như món quà tri ân vì sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ quốc tế của Viettel trong thời gian qua. Cụ thể, với những khách hàng nhận được tin nhắn, Viettel sẽ tặng miễn phí gói cước thoại quốc tế (IFT10 và IFT20). Tham gia trải nghiệm, khách hàng sẽ có ngay 10 hoặc 20 phút gọi thoại cho bạn bè, người thân tại nước ngoài (các quốc gia nằm trong chương trình trải nghiệm) mà không cần lo lắng về cước phí trong vòng 24 giờ.

Thông tin chi tiết về dịch vụ roaming Viettel và các gói cước ưu đãi, mời khách hàng truy cập website https://viettel.vn/cvqt, app MyViettel hoặc liên hệ tổng đài miễn phí 198 tại Việt Nam để được hỗ trợ trực tiếp.

 

Có thể bạn quan tâm

Một tính năng mới mà Google dự kiến triển khai đến người dùng thiết bị Android 15 vừa được phát hiện liên quan đến việc hỗ trợ sạc không dây qua NFC.