VINASA đưa các sản phẩm CNTT Việt Nam tranh tài tại đấu trường quốc tế APICTA

VINASA đưa các sản phẩm CNTT Việt Nam tranh tài tại đấu trường quốc tế APICTA
Tạp chí Nhịp sống số - Các sản phẩm, dịch vụ CNTT xuất sắc nhất Việt Nam sẽ tham gia vào “đấu trường” lớn, mang tầm quốc tế: Giải thưởng APICTA 2016, được tổ chức vào tháng 12/2016 tại Đài Loan. VINASA sẽ bắt đầu tiến hành lựa chọn ra những sản phẩm, dịch vụ CNTT Việt Nam uy tín nhất để tranh tài tại đấu trường quốc tế

Trở về từ cuộc họp giữa các lãnh đạo cấp cao APICTA diễn ratại Đài Loan vừa qua, bà Nguyễn Thị Thu Giang, Tổng Thư ký

Giải thưởng APICTA 2016 sẽ được trao cho 17 lĩnh vực, trong đó mỗi nền kinh tế thành viên được đề cử tối đa 3 sản phẩm, dịch vụ trên mỗi lĩnh vực. Năm nay, ban tổ chức đã xây dựng một chiến dịch truyền thông, quảng bá hùng hậu cho giải thưởng danh giá này, trong đó tận dụng tối đa lợi thế của các kênh truyền thông mạng xã hội để đưa hình ảnh của từng sản phẩm, dịch vụ

Về công tác lựa chọn sản phẩm và dịch vụ tham gia APICTA, VINASA cho biết sẽ có 2 phương án được thực hiện. Đầu tiên là những sản phẩm, dịch vụ xuất sắc đạt danh hiệu Sao Khuê 2016. Thứ hai là các sản phẩm, dịch vụ CNTT xuất sắc do các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức đề xuất.

Quảng cáo

APICTA là liên minh của các tổ chức về CNTT, đại diện cho các nền kinh tế thuộc khu vực châu Á - Thái Bình Dương, được thành lập từ năm 2001 tại Malaysia. Nhiệm vụ của tổ chức này là tăng cường hợp tác, thúc đẩy CNTT, tăng cường đổi mới công nghệ, năng lực và khuyến khích phát triển các giải pháp công nghệ thông tin bản địa cho thị trường toàn cầu.

17 lĩnh vực của Giải thưởng APICTA 2016

1. Ứng dụng Công cụ & Platforms

2. Truyền thông

3. e-Learning

4. Ứng dụng tài chính

5. Sản phẩm, dịch vụ và ứng dụng cho Chính phủ, hành chính công

6. Sản phẩm, dịch vụ cho Sức khỏe

7. Sản phẩm, dịch vụ phục vụ cộng đồng

8. Ứng dụng công nghiệp

9. Công nghệ Truyền thông & Giải trí

10. Lĩnh vực Nghiên cứu & Phát triển

11. Sản phẩm, dịch vụ quản lý chuỗi cung ứng bán lẻ

12. Dự án phục vụ Trường học

13. Giải pháp An ninh, an toàn thông tin

14. Start-Up công nghệ

15. Sản phẩm, giải pháp về phát triển bền vững và bảo vệ môi trường

16. Các Dự án dành cho sinh viên đại học

17. Sản phẩm, dịch vụ chuyên ngành Du lịch & Khách sạn 

 

Có thể bạn quan tâm

Ngày 1/11, DHL Express, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới vừa khánh thành trung tâm khai thác mới nhất tại Việt Nam. Tọa lạc tại Quận Bắc Từ Liêm – phía Tây của Thủ đô Hà Nội, trung tâm khai thác này là một bước tiến mới trong cam kết của đơn vị logistics toàn cầu đối với việc không ngừng thúc đẩy giao thương giữa Việt Nam và thị trường quốc tế.